Núm vú nhỏ phải làm sao để khắc phục?

0
5170

Nhiều nữ giới có chung 1 nỗi niềm và lo lắng về núm vú nhỏ phải làm sao, họ nhận thấy không tự tin với bản thân và muốn tìm cách để giải quyết chúng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn cách tối ưu nhất để khiến cho núm vú to lên không tốn thời gian.

Núm vú nhỏ - nỗi lo lắng, phiền muộn không chỉ dừng lại ở thẩm mỹ 2

Căn nguyên hầu hết khiến núm vú nhỏ là do hệ miễn dịch nữ

Núm vú nhỏ là do đâu?

Núm vú nhỏ do nhiều Căn nguyên nhưng chủ yếu là các Nguyên nhân sau:

– Núm vú nhỏ bẩm sinh: Do hệ miễn dịch bên trong mỗi người khác biệt nên kích thước núm vú cũng phát triển khác, người có hoocmon kém, không vững bền thì núm vú sẽ nhỏ và ngược lại.

– Do chế độ dinh dưỡng thiếu nhiều chất có lợi cho sự tân tiến của bầu ngực và núm vú

– Do giai đoạn dậy thì thiếu hoocmon nữ Estrogen nên núm vú không phát triển được.

>>>> Tìm hiểu làm hồng nhũ hoa ở Kim có đẹp không, có cải thiện màu sắc không?

Núm vú nhỏ phải làm sao để to hơn?

Núm vú nhỏ như đã nói qua đó mặc dù không ảnh hưởng đến sức khỏe, chức năng sinh sản nhưng lại làm cho ngực xấu hơn, chính vì nguyên nhân đó mà rất nhiều nữ giới đang tìm kiếm cho mình cách giải quyết tình trạng này.

Núm vú nhỏ phải làm sao để Khắc phục tại nhà?

Đu đủ là thức ăn dị ứng sản sinh estrogen để giúp núm vú nhỏ to lên

Nhiều người đã từng sử dụng phương pháp tự tiến hành tại nhà để giúp núm vú to lên như: sử dụng tay để kéo núm vú bị tụt, ăn nhiều thức ăn có tác dụng kích thích cơ thể sản sinh ra estrogen như: đu đủ, bưởi, đậu nành, bơ sữa, thịt nạc…mặc áo ngực không quá chật để núm vú không bị chèn ép.

Phương thức qua đó mặc dù có hiệu quả thế nhưng không cao, mất rất nhiều thời gian chính vì lẽ đó mà có rất nhiều người nản chí.

Núm vú nhỏ phải làm sao bằng biện pháp chuyên khoa thẩm mỹ?

Với các thực trạng núm vú quá nhỏ và các trường hợp làm núm vú to lên tại nhà không có hiệu quả thì phải đến các trung tâm thẩm mỹ, ở đó các bác sỹ sẽ giúp bạn tạo hình núm vú giả để núm vú đẹp và có kích thước cân đối hơn.

Trước tiên bác sỹ sẽ sử dụng các vật liệu chuyên dụng để sửa, giúp đỡ cho núm vú đạt kích thước ý muốn., sau đó là ổn định núm vú, cắt bỏ các mô xơ dính xung quanh để ngăn chặn chúng kìm hãm biến đổi to lên của núm vú.

Nếu bạn có bộ ngực nhỏ và muốn biết ngực nhỏ phải làm sao thì bác sỹ sẽ tích hợp nâng ngực cho bạn sao cho núm vú – quầng vú – bầu ngực phù hợp với nhau.

Giải phẫu tạo hình núm vú giả tại Bệnh thẩm mỹ viện Hàn Quốc được thực hiện trong phòng phẫu thuật Hiện đại, chắc chắn tiệt trùng, không để xảy ra biến chứng nguy hiểm hay nhiễm trùng, giúp bệnh nhân có được kết quả Hài lòng nhất.

>>>> XEm thêm: Cách tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì để sau này khỏi hối tiếc vì ngực lép

Thế nên, nếu bạn cần được trợ giúp trao đổi thêm những tình trạng gì liên quan tới núm vú nhỏ phải làm sao, hãy liên hệ với các bác sỹ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc theo số 1900 6899 để được các bác sỹ giải đáp những chần chừ cụ thể cho bạn nhé!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN