Phẫu thuật chỉnh hàm móm nhanh và hiệu quả, hết móm vĩnh viễn

0
315

Hô móm là khiếm khuyết không dễ điều trị, thường phải áp dụng các biện pháp chuyên sâu mới đem lại hiệu quả triệt để. Trong đó, phẫu thuật chỉnh hàm móm chính biện pháp cho hiệu quả nhanh và triệt để. Nhưng không phải ai móm cũng áp dụng được…

 

1. Phẫu thuật chỉnh hàm móm là kỹ thuật nào?

Phẫu thuật chỉnh hàm móm là phương pháp tiến hành giải phẫu bộc lộ xương hàm để tiến hành các chỉnh sửa sao cho cân đối lại hai hàm trên – dưới cho hài hòa và đạt tỷ lệ chuẩn nhất.

Phẫu thuật chỉnh hàm móm nhanh và hiệu quả, hết móm vĩnh viễn 1Phẫu thuật chữa móm là biện pháp đặc biệt hiệu quả

Biện pháp này đòi hỏi phải thực hiện tại địa chi uy tín, có năng lực đảm trách phẫu thuật chuyên sâu và bác sỹ giỏi về chỉnh hình hàm mặt trực tiếp tiến hành ca mổ.

2. Ai có thể phẫu thuật chỉnh hàm móm hiệu quả?

Nhiều người bị móm, nhưng không phải tất cả đều có thể phẫu thuật chỉnh hàm móm. Mặc dù phẫu thuật có thể chữa móm triệt để và vĩnh viễn nhưng chỉ áp dụng được cho những người bị móm do xương hàm gây ra. Nếu bị móm do các yếu tố khác, chẳng hạn do răng gây ra thì không thể phẫu thuật chỉnh hình xương hàm được mà cần tác động điều chỉnh tới răng mới đem lại kết quả.

Cho nên, khi bị móm, muốn biết trường hợp của bản thân có thể phẫu thuật hiệu quả hay không, bạn cần trải quả thăm khám và chụp phim khảo sát xương – răng mới biết được có nên phẫu thuật hay không.

 Phẫu thuật chỉnh hàm móm nhanh và hiệu quả, hết móm vĩnh viễnChụp phim bằng máy Cone Beam CT 3D hiện đại bậc nhất để khảo sát chính xác xương hàm cho bệnh nhân tại Nha khoa Kim

Xem thêm: Địa chỉ niềng răng ở hà nội

3. Phẫu thuật chỉnh hàm móm thực hiện thế nào?

Quy trình phẫu thuật chỉnh hàm móm được diễn ra như sau:

– Bước 1: Thăm khám

– Bước 2: Chụp phim khảo sát xương hàm bằng máy chụp Cone Beam CT 3D

– Bước 3: Phân tích hàm mặt bằng phần mềm Vceph hiện đại

– Bước 4: Lên phác đồ phẫu thuật

– Bước 5: Tiến hành phẫu thuật chỉnh hàm tại phòng mổ hiện đại

– Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu đảm bảo

4. Hiệu quả phẫu thuật chỉnh hàm móm

Thực tế của những các phẫu thuật chỉnh hàm móm tại Nha khoa Kim cho thấy hiệu quả rất khả qua, đem lại cho người điều trị diện mạo hoàn toàn mới, thay đổi nhan sắc theo chiều hướng tích cực:

Phẫu thuật chỉnh hàm móm nhanh và hiệu quả, hết móm vĩnh viễn 3

Phẫu thuật chỉnh hàm móm nhanh và hiệu quả, hết móm vĩnh viễn 4

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật tại Nha Khoa KIM

(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Xem thêm: Chi phi chinh rang ho

5. Chi phí phẫu thuật chỉnh hàm móm

Nhìn chung chi phí cho một ca phẫu thuật chỉnh hàm móm tương đối cao. Đây là điều dễ hiểu bởi phẫu thuật chỉnh hàm móm cũng phức tạp tương tự như bất kỳ ca phẫu thuật nào trong y khoa. Bạn có thể tham khảo bảng giá sau đây để biết chi tiết hơn.

GIÁ HÔ MÓM VẨU

Trên đây là những thông tin liên quan đến phẫu thuật chỉnh hàm móm. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp ích cho bạn. Nếu muốn tiến hành phẫu thuật, bạn nên đến trực tiếp nha khoa Kim để bác sĩ thăm khám, tư vấn và đưa ra kế hoạch điều trị cụ thể.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ