Phẫu thuật gọt hàm có nguy hiểm không thưa bác sĩ?

0
494

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Em có khuôn mặt khá thô hai bên cằm bị banh ra nên nhìn rất xấu, em tìm kiếm và xem trên mạng thấy có thể phẫu thuật gọt hàm để cải thiện. Tuy nhiên em có một thắc mắc  không biết phẫu thuật gọt hàm có nguy hiểm không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm hơn bác sĩ!( Kiều Mai – Nghệ An)

Trả lời:

Thân chào bạn !

Cảm ơn bạn Kiều Mai đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc phẫu thuật gọt hàm có nguy hiểm không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:Phẫu thuật gọt hàm có nguy hiểm không thưa bác sĩ?1

Phẫu thuật gọt hàm có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt hàm là phương pháp chỉnh sửa khuôn mặt toàn diện, sau khi phẫu thuật đảm  bảo thay đổi nhanh chóng cả về khuôn mặt giúp bạn có được một khuôn mặt thon gọn và cân đối hơn.

 Phẫu thuật gọt hàm có nguy hiểm không?

Trên thực tế  bất kỳ ca phẫu thuật  nào cũng có thể gây nguy hiểm cho bệnh nhân trong quá trình thực hiện. Và phẫu thuật gọt hàm cũng nằm trong số đó. Phẫu thuật gọt hàm có nguy hiểm không còn tùy thuộc và tay nghề bác sĩ và kỹ thuật thực hiện.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp gọt hàm được áp dụng, tuy nhiên với những ưu điểm vượt trội, đảm bảo an toàn tuyệt đối hiệu quả sau khi điều trị như mong muốn. Gọt mặt V line 3D đang là một phương pháp được nhiều chị em tin tưởng và thực hiện.Phẫu thuật gọt hàm có nguy hiểm không thưa bác sĩ?2

Phẫu thuật gọt hàm giúp khuôn mặt thon gọn hơn

Khi tiến hành phẫu thuật đầu tiên các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng xương hàm của bệnh nhân và đánh giá cấu trúc xương như xương góc hàm, xương cằm hay xương gò má, xương hàm trên để có thể tư vấn cho bệnh nhân hướng điều trị tốt nhất.

Dựa trên những số liệu đã có được bác sĩ sẽ lên một  kế hoạch cắt và chỉnh xương hàm chi tiết cho bệnh nhân, bị tí xương cần gọt bao nhiêu, xương nào cần di dời, vị trí nào cần tránh dây thần kinh.

Với công nghệ Vectra 3D hiện đại có thể chiếu hình ảnh không gian với các góc độ khác nhau  để có thể biết được khuôn mặt sau khi phẫu thuật như thế nào,

Trước khi tiến hành gọt mặt bệnh nhân sẽ được kiểm tra sức khỏe , tiến hành các xét nghiệm để đảm bảo đủ sức khỏe có thể thực hiện gọt mặt. Bệnh nhân sẽ được gây tê cục bộ để đảm bảo  an toàn khi thực hiện.

Quá trình thực hiện  các bác sĩ sử dụng máy cắt xương siêu âm để thực hiện cắt xương giúp cho khuôn mặt thon gọn và xinh xắn hơn.

Sau khi phẫu thuật bệnh nhân sẽ được đưa về phòng điều dưỡng để đội ngũ điều dưỡng viên chăm sóc. Sau khi ra viện các bác sĩ nha khoa sẽ hướng dẫn bệnh nhân cách chăm sóc tại nhà để vết thương nhanh lành.

Toàn bộ quá trình này được diễn ra tỉ mỉ hạn chế tối đa nhất những tổn thương cho bệnh nhân giúp bệnh nhân có được khuôn mặt như mong muốn.

 Mong là với những tư vấn trên đã giúp bạn hiểu rõ phẫu thuật gọt hàm có nguy hiểm không. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN