Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền bảng giá chuẩn nhất

0
424

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ!  Hàm răng của em bị hô, mới đây em có đi khám tại nha khoa bác sĩ nói em cần phẫu thuật hàm hô mới có thể khắc phục được tình trạng hô hiện tại. Nhưng em thắc mắc không biết phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bạc sĩ! (Đào Thanh – Hà Nội)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Đào Thanh đã tin tương và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền bảng giá chuẩn nhất1Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền bảng giá chuẩn nhất?

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp giúp khắc phục tình trạng răng hô do xương hàm phát triển quá mức. Phương pháp này chỉ cần thực hiện một lần và cho kết quả đến trọn đời mà không cần thực hiện niềng răng.

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền chuẩn nhất?

Giá phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền là thắc mắc của của bạn cũng như thắc mắc của nhiều bệnh nhân khác bởi chi phí luôn là một yếu tố được nhiều người quan tâm.

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Giá phẫu thuật hàm hô được quyết định bởi nhiều yếu tố như trình độ y bác sĩ, hệ thống trang thiết bị, dịch vụ  chăm sóc. Tất cả các yếu tố cần đảm bảo tốt mới đảm bảo có được kết quả phẫu thuật như mong muốn.

Khi thực hiện phẫu thuật hàm hô bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng răng miệng của bệnh nhân bằng máy chụp Xquang  Cone Beam CT 3D đánh giá cấu trúc xương, xác định nguyên nhân hô vẩu.

Bác sĩ sẽ kiểm tra mức độ hô hàm bằng phim Panorex và Cephalometricđể xác mức độ xương hàm cần cắt khi phẫu thuật để đẩy vào trong. Sau đó bệnh nhân sẽ được tiến hành kiểm tra tổng thể sức khỏe để đảm bảo đủ sức khỏe thực hiện phẫu thuật.

Toàn bộ quá trình phẫu thuật được thực hiện trong phòng mổ an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế tránh các biến cố có thể xảy ra khi phẫu thuật. Sau khi phẫu thuật xong bệnh nhân sẽ được chuyển sang phòng chăm sóc để phục hồi. Bệnh nhân sẽ được chăm sóc chu đáo với độ ngũ điều dưỡng viên tận tình 24/24 giờ.

Phẫu thuật răng hô an toàn với mức gia phù hợp bạn nên tìm hiểu chọn một địa chỉ nha khoa uy tín để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Mong rằng với những tư vấn trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mức phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia.

Xem thêm: Phương pháp phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN