Phẫu thuật hàm hô có đau không thưa bác sĩ?

0
439

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Phẫu thuật hàm hô có đau không ạ? Hàm răng của em bị hô  nên em muốn đi niềng răng để cải thiện, tuy nhiên bác sĩ nói hàm của em bị hô nên chỉ có phẫu thuật hàm hô mới khắc phục được. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ! ( Đặng Kim Anh – Hà Tĩnh)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc phẫu thuật hàm hô có đau không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:Phẫu thuật hàm hô có đau không thưa bác sĩ?1

Phẫu thuật hàm hô có đau không?

 Phẫu thuật hàm hô là giải pháp phẫu thuật chỉnh nha khá phổ biến hiện nay. Phẫu thuật hàm hô giúp khắc phục khuyết điểm hô do hàm nhanh chóng chỉ sau một lần phẫu thuật. Tuy nhiên phẫu thuật hàm hô có đau không luôn khiến nhiều người lo ngại.

Phẫu thuật hàm hô có đau không?

Rất nhiều người đều e ngại khi đụng chạm đến phẫu thuật, đặc biệt là các ca phẫu thuật lớn, và phẫu thuật hàm hô có đau không luôn khiến bệnh nhân không khỏi lo lắng.

Thực tế phẫu thuật hàm hô có đau không phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như bác sĩ nha khoa điều trị, hệ thống trang thiết bị và kỹ thuật thực hiện có đảm bảo không.

Nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng vì hiện nay việc chuẩn đoán và phẫu thuật hàm hô được thực hiện rất an toàn và tỉ mỉ. Bệnh nhân sẽ được chụp X quang để kiểm tra tình trạng răng miệng cũng như cấu trúc hàm và lên phác đồ điều trị cụ thể.

 Trên phác đồ phân tích chuyên dụng OMS cho phép hiển thị kết quả chính xác về tỉ lệ xương hàm của bệnh nhân cần điều chỉnh như thế nào chính xác đến từng milimet.

Phẫu thuật hàm hô có đau không thưa bác sĩ?2

Phẫu thuật hàm hô không đau đớn và vô cùng hiệu quả

Trước khi tiến hành phẫu thuật hàm hô bệnh nhân sẽ được gây mê để giảm cảm giác đau đớn và thoải mái khi thực hiện phẫu thuật. Đặc biệt phẫu thuật được thực hiện với máy cắt xương Aesculap, là thiết bị tiên tiến nhất hiện nay nên ca phẫu thuật hoàn toàn không có sai sót, không bị sang chấn và giúp bệnh nhân nhanh chóng lành thương.

Sau khi phẫu thuật hàm sẽ được cố định bằng vít nên hoàn toàn không gây đau đớn cho bệnh nhân, bệnh nhân có thể cảm nhận thấy sự đau đớn sau khi hết thuốc gây mê, cảm giác này sẽ giảm bớt trong những ngày tiếp theo.

Nếu sau khi phẫu thuật mặt có dấu hiệu sưng tấy bạn có thể chườm đá đa để giảm sưng và bớt đau.

 Để phẫu thuật hàm hô an toàn và không đau bạn nên tìm đến một địa chỉ nha khoa uy tín để được thăm khám về tư vấn trước khi phẫu thuật để đạt được kết quả tốt nhất.

Mong là với những tư vấn trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc phẫu thuật hàm hô có đau không. Nếu bạn có thêm bất kỳ băn khoăn nào về vấn đề này vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN