Phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu thì hoàn thành

0
375
Phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu thì hoàn thành

Thưa bác sỹ chuyên khoa. Mong bác sỹ tư vấn cho em về vấn đề: ” Phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu thì hết tác dụng ạ”. Do núm vú của em cứ bị tụt nhiều bạn bè khuyên nên đi phẫu thuật nhưng em không biết thời gian sau phẫu thuật có được lâu không. Mong bác sỹ giải đáp giúp. Em xin cảm ơn. ( Thu Hằng – Sài Gòn)

Bạn Thu Hằng thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho trung tâm. Sau đây bác sỹ tư vấn sẽ giải đáp cho bạn hiểu thật rõ về vấn đề: ” Phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu ” như sau:

Phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu thời gian

Nguyên nhân chính dẫn đến việc bị tụt núm vú  của các bà mẹ hiện nay chủ yếu do ống tuyến sữa bị ngắn và thiếu hụt các tổ chức liên kết tuyến vú. Ngoài ra nguyên nữa cũng phải kể đến đó là sự teo các tổ chức tuyến vú và tổ chức liên kết tuyến vú sau sinh do một vài trường hợp bị viêm nhiễm. Cũng có thể do khối u tuyến vú gây co kéo làm ngắn các ống tuyến vú… Chính vì vậy các trường hợp bị tụt núm vú cần được khám loại trừ các trường hợp bị viêm nhiễm, u tuyến vú trước khi xử lý, tránh để lâu dài rất nguy hiểm đối với chúng ta.

Theo thông tin từ một số bác sỹ chuyên khoa cho biết: Phẫu thuật kéo núm vú tụt chỉ là 1 ca tiểu phẫu nhỏ thời gian điều trị khá nhanh, trong khi hiệu quả sử dụng được lâu dài. Tuy nhiên chi phí cho 1 ca phẫu thuật núm vú tụt khá cao mọi người nên cân nhắc trước khi điều trị.

Cách thức điều trị: Các bác sỹ chỉ cần rạch 1 đường nhỏ ngay sát chân vú, rồi loại bỏ đi các mô xơ dính gây tụt núm vú xuống; đồng thời tiến hành nâng cao đầu vú. Sau đó , các bác sỹ sẽ tạo một đường cân ngang ngay dưới chân núm vú khiến cho núm vú không bị tụt trở lại như cũ. Đối với trường hợp núm vú bị tụt nhiều sẽ tạo đường cân hình chữ thập giúp cho kết quả được duy trì ổn định và hiệu quả sử dụng được lâu dài.

Mô phỏng kỹ thuật kéo núm vú tụt tại thẩm mỹ viện Kangnam

Mô phỏng kỹ thuật kéo núm vú tụt

Do chỉ tác động vào các mô mềm nên tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến chức năng cũng như cảm giác của bầu vú. Phương pháp phẫu thuật núm bú tụt tuyệt đối an toàn.Chính vì thế chị em  có thể hoàn toàn yên tâm.

Lưu ý: Nên thực hiện tại 1 số cơ sở phòng nha có uy tín chất lượng để đảm bảo cho ca phẫu thuật được tiến hành 1 cách tốt nhất.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kim đang là đơn vị ứng dụng thành công kỹ thuật kéo núm vú tụt cho rất nhiều chị em phụ nữ, mang lại kết quả tối ưu. Đã được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả với người sử dụng.

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã biết được phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu và mong rằng bạn sẽ sớm có kế hoạch làm đẹp phù hợp, nhanh chóng lấy lại đôi nhũ hoa cân đối, giúp việc nuôi con trở nên dễ dàng hơn.

Xem thêm: Phẫu thuật kéo núm vú tụt có đắt không

Tin tức liên quan

CHIA SẺ