Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không? Bác sỹ KIM tư vấn

0
422
Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không1

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Xin hỏi phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không ạ? Nhũ hoa của em sau sinh bị thâm đen, đã thực hiện các mẹo làm hồng nhũ hoa nhưng không thấy có hiệu quả. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp. Xin cảm ơn bác sĩ. (Thanh Nga – Quảng Nam).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Thanh Nga đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa là một giải pháp làm hồng nhũ hoa hiệu quả có thể thay thế các phương pháp làm hồng nhũ hoa từ tự nhiên ít hiệu quả, thậm chí có thể gây kích ứng vùng nhũ hoa. Tuy nhiên, đứng trước lựa chọn có nên phuật làm hồng nhũ hoa không, nhiều phụ nữ lại băn khoăn việc phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có thể gây nguy hiểm. Vậy trên thực tế, phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không?

Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không1Nhiều phụ nữ lo lắng phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không?

Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không?

Nhắc tới cụm từ phẫu thuật, chúng ta thường liên tưởng ngay tới các thủ thuật cắt rạch hoặc mổ trong nha khoa nhưng với phẫu thuật làm hồng nhũ hoa thì lại hoàn toàn khác vì đây là một kỹ thuật không có cắt rạch mà bác sĩ chỉ sử dụng tia Laser để tác động vào vùng nhũ hoa bị thâm đen, hấp thu toàn bộ các hắc sắc tố melanin–thủ phạm chính gây thâm đen nhũ hoa. Từ đó giúp nhũ hoa trở nên hồng hào và tươi trẻ hơn.

>>> Tìm hiểu: Làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không, làm sao để giấu sẹo tốt nhất?

Ngoài việc sử dụng các bước sóng của tia Laser đánh bật các hắc tố melanin làm thâm sạm da ra khỏi cơ thể, giúp vùng nhũ hoa trở nên sáng và hết thâm đen, các bác sĩ tại cơ sở nha khoa uy tín còn kết hợp sử dụng những tinh chất và kem bôi giúp tái tạo lại vùng da bị tổn thương, tái tạo collagen giúp da tươi trẻ và mịn màng hơn. Do đó, phẫu thuật làm hồng nhũ hoa hoàn toàn không gây ra sự xâm lấn, không hề ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh.

Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không2Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa không nguy hiểm mà rất an toàn

Bởi vậy, bạn không nên bất an việc làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không mà nên mạnh dạn đến các trung tâm nha khoa uy tín, đảm bảo chất lượng để phẫu thuật làm hồng nhũ hoa cho mình.

Hiện tại, phẫu thuật làm hồng nhũ hoa bằng tia Laser hồng đang được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng thành công giúp đông đảo phụ nữ có đôi gò bồng đảo quyến rũ, hồng hào hơn. Nếu có nhu cầu phẫu thuật làm hồng nhũ hoa, bạn có thể cân nhắc chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để phẫu thuật làm hồng nhũ hoa cho mình.

Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không? 3Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã giúp nhiều bệnh nhân có nhũ hoa đẹp như ý

>>> Có thể bạn quan tâm : Làm hồng nhũ hoa được bao lâu thì thâm đen trở lại?

Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn cũng sẽ không phải bận tâm việc phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có nguy hiềm không vì đã có các bác sĩ nâng ngực giỏi, chuyên sâu về kỹ thuật của bệnh viện sẽ phát huy mọi ưu điểm của công nghệ dùng tia Laser để làm hồng nhũ hoa, đồng thời dồn hết khả năng của mình giúp bạn có kết quả phẫu thuật như ý, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn. Chính vì vậy, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính là một lựa chọn tốt cho những ai đang có nhu cầu làm đẹp nhũ hoa.

Qua giải đáp trên hi vọng bạn Thanh Hòa cùng các độc giả sẽ không còn lo lắng việc phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không. Nếu còn có các câu hỏi khác có liên quan bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để các bác sĩ tư vấn tận tình nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN