Phẫu thuật nâng ngực có đau không, cơn đau ở mức độ nào?

0
525
31Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em có dự định nâng ngực đã lâu rồi nhưng còn băn khoăn một việc là không biết phẫu thuật nâng ngực có đau không, nếu đau thì cơn đau ở mức độ nào ạ? Vì sợ đau mà em cứ chần chừ mãi không đi nâng ngực ạ! Xin cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sỹ! (Lê Bảo Trang – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Bảo Trang đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Phẫu thuật nâng ngực có đau không, cơn đau ở mức độ nào?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng ngực là phương pháp thẩm mỹ đang được nhiều chị em đầu tư để nâng cấp lại vẻ sexy của bạn thân. Trong thực tế đã nhiều chị em thực hiện thành công và đó chính là những minh chứng cụ thể cho thấy hiện nay trình độ phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam đã lên một tầm mới, hoàn toàn có thể đảm đương được những ca phẫu thuật phức tạp để giúp khách hàng thỏa nguyện sở hữu vòng một nóng bỏng nhất.

Phẫu thuật nâng ngực có đau không, cơn đau ở mức độ nào? 1Nâng ngực có thể mang đến cho chị em vòng một quyến rũ hơn bao giờ

Phẫu thuật nâng ngực có đau không, mức độ đau thế nào?

Để nâng ngực bạn có thể phẫu thuật hoặc không phẫu thuật. Do đó việc nâng ngực có đau không phụ thuộc vào việc bạn áp dụng phương pháp thẩm myc nâng ngực nào.

* Phương pháp không phẫu thuật:

Nâng ngực không phẫu thuật đây thực chất chính là filler ngực bằng chất làm đầy nên không cần trải qua cắt rạch, xâm lấn. Cho nên nếu bạn nâng ngực bằng biện pháp này thì không phải lo lắng về vấn đề đau hay không. Thường khi nâng sẽ không cảm thấy gì, sau khi nâng có thấy tức nhẹ ở núi đôi. Cảm giác này là bình thường nên bạn không phải lo lắng vì sẽ hết nhanh sau đó.

Phẫu thuật nâng ngực có đau không, cơn đau ở mức độ nào? 2Nâng ngực bằng phương pháp không phẫu thuật sẽ chỉ cảm thấy hơi tức vùng ngực

* Với phương pháp phẫu thuật nâng ngực:

Đã nói đến phẫu thuật thì không thể khẳng định là không đau khi thẩm mỹ. Cảm giác đau là có thể có. Nhưng vấn đề là đau khi nào và đau tới mức độ nào, có thể hỗ trợ giảm đau được không?

Trong khi phẫu thuật bạn được gây mê ngủ nhẹ nên sẽ không cảm thấy đau. Sau một giấc ngủ ngắn, tỉnh dậy thì ca phẫu thuật đã hoàn tất. Trong khoảng 2 – 3h tiếp theo bạn vẫn có thể không thấy đau. Cho đến khi thuốc tê tan hết, cảm giác đau xuất hiện do khi phẫu thuật phải mở đường mổ để tiến hành nâng ngực. Lúc này, cơn đau tùy thuộc vào việc bạn được nâng như thế nào, tay nghề của bác sỹ ra sao. Nếu bác sỹ giỏi trực tiếp phẫu thuật cho bạn tại phòng mổ hiện đại, sử dụng máy móc tân tiến cùng ekip mổ có năng lực thì bạn sẽ không thấy đau nhiều.

Hơn nữa, nâng ngực nội soi hiện đại không xâm lấn rộng nên có thể co hiệu quả giảm đau tốt hơn trước rất nhiều.

Cơn đau có thể chịu đựng được và nếu cần bác sỹ sẽ kê toa giảm đau hoặc y tá sẽ giúp bạn áp dụng các phương pháp giảm đau hiệu quả.

Phẫu thuật nâng ngực có đau không, cơn đau ở mức độ nào? 3Khi được nâng ngực tại địa chỉ uy tín, những vấn đề phát sinh sẽ được kiểm soát tốt hơn

>>> Xem thêm: Bơm ngực – giải pháp sở hữu vòng 1 căng tròn, nóng bỏng

Do đó, bạn có thể yên tâm, nếu thực hiện nâng ngực tại địa chỉ uy tín các bác sỹ sẽ tận tình chăm sóc cho bạn, nên không phải lo lắng nhiều về vấn đề phẫu thuật nâng ngực có đau không. Điều quan trọng nhất là sau khi phẫu thuật bạn sẽ có những trải nghiệm đặc biệt với khuôn ngực căng đầy sức sống và sự quyến rũ.

Nếu cần được tư vấn thêm về những thắc mắc liên quan, bạn có thể liên hệ theo số Hotline 1900 6899, các bác sỹ sẽ giải đáp rõ hơn cho bạn.

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN