Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không, ảnh hưởng thế nào?

0
348
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Ngực em bị nhỏ không như mong muốn của em nên muốn đi nâng ngực. Nhưng em vẫn lo lắng không biết là phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không, có ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay cho con bú không ạ? Mong bác sỹ tư vấn giúp! Cảm ơn bác sỹ! (Trần Kim Anh – Bình Dương).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Kim Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không, ảnh hưởng sức khỏe thế nào?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Liệu pháp nâng ngực bằng phẫu thuật đặt ngực đang ngày càng được biết đến và sử dụng nhiều hơn khi chị em có điều kiện về kinh tế. Hiệu quả nâng đã được chứng thực nhưng tính an toàn thì vẫn khiến không ít chị em lo lắng.

Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không, ảnh hưởng sức khỏe thế nào? 1Phẫu thuật nâng ngực là biện pháp cho hiệu quả cải thiện độ lớn của ngực nhanh nhất

Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không, ảnh hưởng sức khỏe thế nào?

Phương pháp phẫu thuật đặt túi độn nâng ngực là một trong những “cứu cánh” đặc biệt hữu hiệu cho các chị em không may sở hữu vòng một có phần khiêm tốn. Vì biện pháp này cho hiệu quả thực tế khá cao ngay lập tức với mức độ cải thiện rõ rệt, theo đúng mong muốn.

Thế nhưng do đặc thù phải tiến hành phẫu thuật và dùng tới “vật liệu lạ” đặt trong khoang ngực nên khiến cho người nâng ngực cảm thấy lo lắng.

Không thể phủ nhận là phẫu thuật dù là phẫu thuật gì cũng đều có những nguy cơ nhất định. Đó là sự thật hiển nhiên trong y khoa nói chung. Quan trọng là ở việc các bác sỹ phẫu thuật khi tiến hành có thể kiểm dự phòng và kiểm soát được tất cả các nguy cơ đó hay không. Điều này sẽ quyết định đến vấn đề nâng ngực có nguy hiểm không.

Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không, ảnh hưởng sức khỏe thế nào? 2Trình độ phẫu thuật sẽ quyết định đến độ an toàn của ca nâng ngực

Trong thực tế nâng ngực cho khách hàng và bệnh nhân tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, những ca nâng ngực phức tạp vẫn có thể thực hiện được an toàn và thành công, không cho thấy có dấu hiệu biến chứng nguy hiểm. Rất nhiều chị em và đặc biệt là các hot girl đã được thẩm mỹ ngực thành công cho thấy rằng những nguy cơ nâng ngực đều có thể khắc phục được triệt để.

Chỉ cần người nâng ngực được chuẩn bị tốt về sức khỏe, tâm lý, được thăm khám và làm các xét nghiệm kỹ lưỡng trước khi nâng ngực. Đồng thời, bác sỹ nâng ngực giỏi trực tiếp thực hiện bằng hệ thống máy móc hiện đại tại phòng mổ vô trùng có sự hỗ trợ của ê kíp mổ chuyên nghiệp. Khi đó, bạn có thể yên tâm sẽ được nâng ngực tốt nhất.

Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không, ảnh hưởng sức khỏe thế nào? 3Nếu được nâng ngực tại địa chỉ uy tín, bạn có thể yên tâm về ca nâng ngực

Dẫu vậy, chuẩn bị tâm lý cho những nguy cơ phẫu thuật vẫn cần lưu ý và quan tâm dù có xảy ra hay không để chúng ta hiểu rằng đó là bản chất của phẫu thuật trong y khoa.

Cụ thể hơn và để được phân tích trực tiếp từ bác sỹ nâng ngực giỏi, chuyên môn cao về vấn đề nâng ngực có nguy hiểm không, bạn có thể liên hệ theo số Hotline 1900 6899 để được đặt lịch tốt nhất.

Xem thêm:

Địa chỉ nâng ngực ở đâu “ĐẸP – AN TOÀN – UY TÍN – SỐ 1” hiện nay

Nâng ngực giá bao nhiêu – Ưu đãi HẤP DẪN & TIẾT KIỆM 2017

Tin tức liên quan

CHIA SẺ