Phương pháp lấy cao răng có làm trắng răng không?

0
559
Phương pháp lấy cao răng có làm trắng răng không1

Câu Hỏi:

Chào bác sĩ! Em nghe nói lấy cao răng rất tốt cho sức khỏe răng miệng nhưng không biết lấy cao răng có làm trắng răng không? Răng em có mảng bám cặn màu vàng nên muốn đi cạo vôi răng cho đẹp hơn. Mong bác sĩ tư vấn sớm ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Ngọc Kiều Linh – Tp.HCM)

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Kiều Linh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với Nha Khoa KIM. Về thắc mắc: “Phương pháp lấy cao răng có làm trắng răng không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Lấy cao răng có làm trắng răng không?

Lấy cao răng chỉ là kỹ thuật nha khoa đơn giản, làm bong mảng bám cao răng, không có bất cứ tác động nào khác tới răng. Lấy cao răng có làm trắng răng không dễ gây hiểu lầm bởi khi cao răng được làm sạch thì có thể phần cổ răng của bạn sẽ sáng hơn.

Phương pháp lấy cao răng có làm trắng răng không1

Phương pháp lấy cao răng có làm trắng răng không?

Lấy cao răng bằng máy siêu âm sẽ sử dụng là máy siêu âm tác động mảng cao vôi răng sẽ làm cho vôi tách rơi ra mà không làm hại đến men răng. Khi cao răng được lấy sạch nhưng điều đó không có nghĩa là phần mặt răng bên ngoài sẽ sáng bóng. Muốn làm cho răng trắng sáng, bạn cần thực hiện một phương pháp tẩy trắng răng chuyên biệt chứ không nên chỉ trông chờ vào việc lấy cao răng có làm trắng răng không. Tuy nhiên, lấy cao răng vẫn rất cần thiết và nên đến nha khoa lấy cao răng định kỳ để phòng ngừa sâu răng và bệnh nha chu.

Tẩy trắng răng và lấy cao răng là hai quy trình riêng biệt và không có bất kỳ liên quan gì với nhau. Đối với răng bị xỉn màu, vàng ố do nguyên nhân thực phẩm làm đổi màu răng trong thời gian dài thì bạn nên thực hiện tẩy trắng răng để cải thiện.

Phương pháp lấy cao răng có làm trắng răng không2

Lấy cao răng có làm trắng răng không cần sử dụng thêm phương pháp tẩy trắng răng

Brite Smile là giải pháp làm trắng sáng răng hàng đầu đang được bác sĩ nha khoa KIM áp dụng, sẽ giúp răng bạn trắng bóng trong thời gian ngắn nhất mà không gây xâm lấn hay đau nhức răng. Việc tẩy trắng răng cần sử dụng đến thuốc tẩy trắng ở nồng độ thích hợp và chiếu ánh sáng Laser giúp hoạt hóa thuốc mới mang lại hiệu quả cao, loại bỏ các phân tử làm đổi màu răng, giúp răng trắng sáng tự nhiên. Đây là giải pháp hoàn hảo khiến bạn không cần lo lắng lấy cao răng có làm trắng răng không nữa.

Phương pháp lấy cao răng có làm trắng răng không3

Brite Smile – Giải pháp cho vấn đề lấy cao răng có làm trắng răng không

Bên cạnh đó, Brite Smile còn mang đến hiệu quả tức thì khi mất thời gian ngắn thực hiện, độ sáng của răng có thể tăng lên mấy độ so với màu răng cũ trên thang đo độ trắng. Hiệu quả tẩy trắng của công nghệ này cũng được duy trì đến nhiều năm mà không bị nhiễm màu răng xấu trở lại.

Hiệu quả tẩy trắng bằng Brite Smile đang được kiểm chứng trong rất nhiều ca thẩm mỹ trắng răng thực tế và được khách hàng đánh giá rất cao.

Hy vọng với một số thông tin trên đây, bác sỹ KIM đã giải đáp cho bạn lo lắng lấy cao răng có làm trắng răng không? Mọi băn khoăn về các vấn đề răng miệng, đừng ngần ngại gọi điện trực tiếp cho KIM theo số Hotline 1900 6899 để được giải đáp một cách cụ thể nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN