Phương pháp nắn chỉnh răng vẩu hiệu quả nhanh và triệt để

0
301

Chữa răng vẩu có nhiều cách nhưng nắn chỉnh răng vẩu đúng nghĩa và cũng là giải pháp có nhiều ưu điểm nhất đó chính là niềng răng.

1. Đôi nét về nắn chỉnh răng vẩu

Nắn chỉnh răng vẩu là giải pháp tác động đến răng làm thay đổi phương chiều răng, từ răng chìa vẩu trở thành cân đối, thẳng hàng, hết chìa vầu.

Nhắc đến nắn chỉnh răng là nhắc đến giải pháp niềng răng đúng nghĩa vì đây là kỹ thuật nha khoa duy nhất chỉnh hình được các yếu tố sai lệch của răng trong quá trình mọc.

2. Nắn chỉnh răng vẩu chỉ hiệu quả khi nào?

Chỉnh răng vẩu bằng cách niềng răng nên chỉ khi bệnh nhân bị vẩu do răng mọc sai lệch gây ra chìa vẩu mới điều trị hiệu quả được bằng cách này. Nếu không do nguyên nhân răng sai lệch thì các biện pháp chỉnh sửa răng vẩu khác tuy hiệu quả nhưng không được gọi là biện pháp nắn chỉnh răng vẩu mà là các cách điều trị, khắc phục răng vẩu.

Phương pháp nắn chỉnh răng vẩu hiệu quả nhanh và triệt để 1

Xem thêm: niềng răng nhanh nhất bao lâu

Do đó, muốn biết trường hợp hô vẩu của bạn có nắn chỉnh hiệu quả bằng cách niềng răng hay không cần thiết phải trải qua thăm khám kỹ lưỡng để chắc chắn rằng căn nguyên gây ra răng vẩu là do răng, không phải do các yếu tố khác như xương hàm hay nướu răng.

3. Nắn chỉnh răng vẩu thực hiện ra sao?

Khi nắn răng vẩu bằng cách niềng răng, bạn sẽ cần trải qua quá trình sau đây:

– Bước 1: Khám và chụp phim bằng hệ thống máy X-quang Cone Beam CT 3D hiện đại để khảo sát xương hàm và mức độ sai lệch của răng trong tương quan toàn cảnh khuôn mặt.

– Bước 2: Bệnh nhân được tư vấn tỉ mỉ và cho biết hướng điều trị cơ bản cùng khoảng thời gian cần thiết để thực hiện thành công

– Bước 3: Ký hợp đồng với địa chỉ chỉnh răng để chắc chắn rằng bạn sẽ được bảo vệ quyền lợi trong suốt quá trình điều trị

– Bước 4: Bác sỹ lên phác đồ điều trị theo các lộ trình tỉ mỉ

– Bước 5: Bệnh nhân được gắn khí cụ lên răng để bắt đầu quá trình niềng chỉnh răng

– Bước 6: Bác sỹ sẽ hướng dẫn và lưu ý bệnh nhân cách chăm sóc tốt nhất trong quá trình điều trị, đồng thời hẹn lịch tái khám.

Phương pháp nắn chỉnh răng vẩu hiệu quả nhanh và triệt để 2

Xem thêm: niềng răng có hại cho sức khỏe không

4. Chi phí nắn chỉnh răng vẩu

Nhìn chung, phương pháp nắn chỉnh răng vẩu bằng cách niềng răng hay bằng bất cứ cách nào khác với các căn nguyên khác nhau thì cũng đều có chi phí tương đối cao.

Riềng trường hợp chỉnh hình bằng niềng răng thì chi phí phụ thuộc vào giá các loại mắc cài bạn sử dụng. Chi tiết hơn bạn nên tham khảo giá chung, nhưng có bản sẽ dao động trên khoảng 20 triệu đồng cho một ca điều tị trọn gói.

5. Hiệu quả nắn chỉnh răng vẩu triệt để

Nếu bị vẩu do răng và áp dụng đúng phương pháp nắn chỉnh răng vẩu bằng cách niềng thì hiệu quả đạt được luôn nằm trong tầm dự liệu. Bạn sẽ hết vẩu triệt để trọn đời. Ca niềng răng dưới đây là mình chứng cho thấy có thể niềng răng vẩu hiệu quả tại Nha khoa Kim:

Phương pháp nắn chỉnh răng vẩu hiệu quả nhanh và triệt để 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nắn chỉnh răng vẩu tại Nha Khoa KIM
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Để được tư vấn thêm về phương pháp nắn chỉnh răng vẩu do răng gây ra hô vẩu cũng như là giải pháp tổng hợp cho điều trị hô vẩu, bạn có thể liên hệ tới số Hotline 1900 6899 các bác sỹ sẽ giải đáp tận tình cho bạn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ