Phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong, hiệu quả như ý

0
343

Các khí cụ niềng răng gắn trên răng luôn khiến cho người điều trị cảm thấy ngại ngùng xấu hổ khi giao tiếp. Bởi vậy, phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong ra đời chính là phục vụ cho mục đích giấu đi những chiếc mắc cài lộ liễu này khi phải niềng răng.

1. Đôi nét về phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong

 Là kỹ thuật chỉnh nha sử dụng các mắc cài gắn trên răng để kéo răng di chuyển. Nhưng mắc cài được gắn mặt trong (hay còn gọi là mặt lưỡi) của răng thay vì gắn ở mặt ngoài răng như niềng răng truyền thống.

Phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong - niềng răng vô hình, hiệu quả như ý 1Niềng răng măc cài mặt trong là kỹ thuật niềng chỉnh răng mà không nhìn thấy mắc cài

2. Phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong có đạt hiệu quả cao không?

Niềng răng mắc cài mặt trong vẫn là niềng răng sử dụng mắc cài để chỉnh hình răng bằng cách tạo lực kéo răng chạy và xoay chuyển.

Cho nên, kỹ thuật này vẫn đạt được hiệu quả như mong muốn. Nhưng cần đến hướng điều trị thật sự linh động cho phù hợp với vị trí đeo mắc cài là mặt lưỡi, chứ không phải là mặt ngoài của răng.

Khi mắc cài được gắn ở mặt trong, khả năng tao lực di chuyển răng có khắc và cần đến chỉ định xiết răng đặc biệt. Điều này chỉ có bác sỹ chỉnh nha giỏi mới có thể đảm bảo thực hiện được hiệu quả nhất.

Trong phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong, bác sỹ có vai trò rất quan trọng và cần là bác sỹ có nhiều kinh nghiệm, giỏi chuyên món mới đảm trách được thành công như ý.

Phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong - niềng răng vô hình, hiệu quả như ý 2Mắc cài được gắn ở mặt trong răng nên không bị lộ khi cười nói

3. Những điều cần biết về phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong

Khi niềng răng mắc cài mặt trong, do mắc cài gắn bên trong nên khi người bệnh cười nói nhẹ nhàng mắc cài không bị lộ và không ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Bệnh nhân cũng không mắc phải tình huống đẩy môi ra ngoài làm nụ cười xấu đi. Nhưng mắc cài khi gắn bên trong răng lại cũng gây ra những vướng víu nhất định cho lưỡi và khi ăn uống.

Phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong - niềng răng vô hình, hiệu quả như ý 3Niềng răng mặt trong cần được bác sỹ giỏi trực tiếp thực hiện

Xem thêm: giá niềng răng không mắc cài invisalign

Cho nên bạn cần làm quen với các khi cụ này, đặc biệt là tập cho lưỡi làm quen để tránh đẩy lưỡi làm ảnh hưởng đến các mắc cài. Muốn được niềng chỉnh răng bằng hình thức này, bạn nên cân nhắc kỹ, cần tìm được bác sỹ giỏi mới nên thực hiện.

Ngoài ra, nếu cần tư vấn thêm bất cứ vấn đề nào liên quan chi tiết hơn tới phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong, bạn có thể gọi tới số Hotline 1900 6899 các bác sỹ sẽ cho bạn thêm những dữ liệu đầy đủ.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ