Quy trình cấy ghép răng Implant chuẩn Y khoa, không lo đào thải Implant

0
458

Trồng răng Implant không đảm bảo có thể dẫn đến tình huống tự đào thải trụ Implant làm cấy ghép thất bại. Áp dụng một quy trình cấy ghép răng Implant chuẩn Y khoa chính là cách khắc phục tình huống đào thải tốt nhất.

1. Quy trình cấy ghép răng Implant chuẩn Y khoa

Trong nha khoa, phục hình răng Implant được xem là phức tạp hơn so với các cách thức trồng răng khác. Do đó thực hiện trồng răng theo quy trình cấy ghép răng Implant đảm bảo tiêu chuẩn chính là cách giúp bạn có được ca cấy ghép răng thành công và hiệu quả nhất.

Quy trình cấy ghép răng Implant chuẩn Y khoa, không lo đào thải Implant 1Cấy răng Implant cần trải qua quy trình đảm bảo để đạt hiệu quả cao nhất

Xem thêm: cấy ghép răng implant có đau không

Khi cấy ghép răng bạn sẽ được trải qua quy trình các bước sau đây:

* Bước 1: Khám và tư vấn

Vùng răng cần phục hình sẽ được bác sỹ khám cẩn thận để đưa ra những tư vấn ban đầu cho bệnh nhân. Ngoài ra, bệnh nhân còn được tư vấn về kỹ thuật cấy và các loại trụ Implant để bệnh nhân sự lựa chọn.

* Bước 2: Chụp phim kiểm tra cấu trúc xương hàm bằng ConeBeam CT 3D

Bệnh nhân được chụp phim khảo sát bằng máy chụp XQuang ConeBeam CT 3D tân tiến nhất để lấy các thông số cần thiết về tình trạng xương hàm và mô nướu của bệnh nhân phục vụ cho việc lên kế hoạch cấy ghép.

* Bước 3: Lên phác đồ giả định vị trí cấy ghép Implant cấy ghép Implant bằng phần mềm Simplant

Các thông số chụp phim được truyền dữ liệu tới máy tính và bác sỹ sẽ sử dụng phần mềm Simplant để nghiên cứu giả định trước ca cấy ghép đảm bảo cho khi cấy trực tiếp sẽ đạt hiệu quả cao nhất.

* Bước 4: Đặt trụ Implant trực tiếp

Bằng thiết bị chuyên biệt, bác sỹ sẽ thực hiện mở nướu để đặt trụ Implant vào trong xương hàm tại vị trí mất răng để bắt đầu quá trình cấy ghép.

* Bước 5: Đánh giá và kiểm tra bước cuối răng được cấy ghép

Chiếc răng sau khi cấy xong sẽ được thử lại, đánh giá khả năng chịu lực và độ cắn khít mới kết thúc phục hình.

Quy trình cấy ghép răng Implant chuẩn Y khoa, không lo đào thải Implant 2Quy trình cấy răng Implant tại Nha khoa Kim

2. Áp dụng quy trình cấy ghép răng Implant ở đâu đạt chuẩn Y khoa?

Hiện có không ít địa chỉ nha khoa thực hiện trồng răng Implant nhưng không phải địa chỉ nào cũng có thể đảm bảo được tốt nhất quy trình cấy ghép răng Implant.

Vậy nên khi tìm hiểu các địa chỉ trồng răng bạn nên cẩn trọng, phân tích cụ thể các vấn đề bản thân sẽ được áp dụng khi cấy ghép tại các địa chỉ “trong tầm ngắm”.

Nha khoa Kim là đề xuất bạn có thể tìm hiểu để lựa chọn. Đây là nha khoa được xây dựng theo mô hình hiện đại cấp bệnh viện răng hàm mặt, với năng lực nhập khẩu trang thiết bị tân tiến từ các nước phát triển. Đặc biệt là chất lượng các dòng Implant luôn được nhập khẩu trực tiếp từ các hăng sản xuất có bảo hành từ hãng và bảo hành cả về kỹ thuật cấy ghép.

Quy trình cấy ghép răng Implant chuẩn Y khoa, không lo đào thải Implant 3Hệ thống trang thiết bị hỗ trợ cấy ghép răng Implant hiện đại

Khi cấy răng Implant tại Nha khoa Kim, bạn sẽ được áp dụng quy trình cấy ghép răng Implant đảm bảo theo tiêu chuẩn Y khoa với trình tự các bước bài bản. Đặc biệt, vùng xương cấy ghép của bạn sẽ được khảo sát kỹ bằng máy chụp phim ConeBeam CT 3D hiện đại, cho phép khảo sát chính xác cả 3 chiều xương hàm.

Kim có đầy đủ năng lực thực hiện các ca cấy ghép phức tạp đòi hỏi phẫu thuật ghép xương khi cần thiết. Mặt khác, chế độ hậu phẫu đảm bảo càng giúp cho việc cấy ghép đạt kết quả cao hơn.

Do đó, nếu cần được các bác sỹ chuyên sâu Implant tư vấn miễn phí, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline 1900 6899, mọi băn khoăn của bạn sẽ được giải đáp tốt nhất,

Tin tức liên quan

CHIA SẺ