Quy trình niềng răng mắc cài tại Nha khoa KIM qua 6 bước

0
331

Niềng răng là quá trình khá phức tạp nó đòi hỏi bệnh nhân phải kiên trì trong một khoảng thời gian nhất định mới có được kết quả như mong muốn được. Tuy nhiên, có nhiều người không hề biết đến các bước điều trị diễn ra như thế nào. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu quy trình niềng răng mắc cài tại Nha khoa KIM cho mọi người cùng tham khảo.

Tại sao nhiều khách hàng lựa chọn niềng răng mắc cài tại Nha khoa KIM

Nha khoa KIM không chỉ là một địa chỉ nha khoa khoa uy tín tại TP HCM mà còn là cở sở nha khoa có tiếng ở rất nhiều các tình thành khác trên cả nước như: Hà Nội, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bình Dương, Tiền Giang, Vũng Tàu…

Quy trình niềng răng mắc cài tại Nha khoa KIM gói gọn trong 6 bước 1

Một số chi nhanh tiêu biểu của Nha khoa KIM trên các tỉnh thành

Bởi Nha khoa KIM đã có 15 năm kinh nghiệm làm việc trong nghề nha khoa vì thế cơ sở này đã tích lũy cho mình rất nhiều kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh lý liên quan đến răng miệng. Không những thế Nha khoa KIM còn tạo được sự tin tưởng của nhiều khách hàng bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ y bác sỹ luôn tận tâm chăm sóc khách hàng một cách chu đáo nhất.

Quy trình niềng răng mắc cài tại Nha khoa KIM

Tất cả các bước thực hiện dưới đây đều được kiểm tra rất kỹ lưỡng dựa trên sự giám sát chặt chẽ của Bộ Y Tế trước khi đưa vào điều trị. Cho nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm về quy trình niềng răng mắc cài tại Nha khoa KIM.

Quy trình niềng răng mắc cài tại Nha khoa KIM gói gọn trong 6 bước

Quy trình niềng răng mắc cài tại Nha khoa KIM gói gọn trong 6 bước

Quy trình niềng răng mắc cài tại Nha khoa KIM được diễn ra trong 6 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Thăm khám

Bác sỹ tiến hành thám tổng quát và chụp phim để kiểm tra tình trạng răng toàn hàm, nướu và sức khỏe của bạn

Giai đoạn 2: Chụp phim X -Quang

Mục đích của việc này là kiểm tra cấu tạo khung hàm, mật độ, chiều cao xương hàm.

Giai đoạn 3: Lấy dấu hàm và lên phác đồ điều trị cho bạn

Tiếp sau đó bác sĩ tiến hành lấy dấu hàm. Đây là bước rất quan trọng chỉ một sai sót nhỏ thôi cũng làm ảnh hưởng đến cả quá trình điều trị. Dựa vào phim chụp và mẫu hàm bác sỹ đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị chi tiết, lên kế hoạch và thời gian hỗ trợ điều trị phù hợp.

Giai đoạn 4: Thiết kế và chế tạo bộ khay niềng

Tất cả những thông số về dấu hàm và phác đồ hỗ trợ điều trị bên trên của bệnh nhân sẽ được gửi trang trung tâm của hãng để đặt hàng mẫu khay chỉnh nha.

Giai đoạn 5: Gắn Attachment và giao khay

Sau khoảng 3 tuần chờ tạo khay niềng, bạn sẽ được các bác sỹ hướng dẫn cách đeo và giao khay đã được đánh số để bệnh nhân có thể tự đeo hay tháo lắp khay khi cần.

Giai đoạn 6: Theo dõi sau điều trị

+ Thông thường, từ 1 đến 2 tháng sẽ là khoảng thời gian mà bạn cần tiến hành tái khám lại. Lúc này bác sĩ sẽ kiểm tra, đánh dấu sự dịch chuyển của răng và có điều chỉnh để chế tạo khay lại cho tương thích.

+ Sau khoảng 1 đến 2 năm thì quy trình niềng răng không mắc cài sẽ hoàn tất. Nếu cần thiết, nha sỹ sẽ hướng dẫn cho bệnh nhân đeo khí cụ duy trì, cố định vị trí mới của răng.

Trên đây là 5 bước cơ bản nhất dành cho một quy trình niềng răng không mắc cài tại Nha khoa KIM. Mọi người có thể tham khảo và so sánh với các nha khoa khác nhé.

Thông tin bạn đọc nên quan tâm

Tin tức liên quan

CHIA SẺ