Trường hợp và quy trình thực hiện làm răng sứ Emax

0
581

Răng sứ EMax là sản phẩm sứ đạt độ thẩm mỹ đỉnh cao của dòng sứ không kim loại (Esthetic Maximum) – vật liệu sứ được mệnh danh có độ “thẩm mỹ tối đa ” và “lành tính” nhất. Chỉ tại trung tâm nha khoa Kim, với công nghệ phục hình Răng sứ CT 5 chiều, kết hợp hệ thống đèn chiếu giảm thiểu đau ưu việt Lasser Cool Light, dưới sự giám sát trực tiếp của chuyên gia nha khoa chuyên sâu răng thẩm mỹ số1, phục hình răng toàn sứ emax mới kì thực chạm ngưỡng sống động – tự nhiên như răng thật và bảo đảm tuyệt đối.

Trường hợp và quy trình thực hiện làm răng sứ Emax

Trường hợp và quy trình thực hiện làm răng sứ Emax

Trường hợp làm răng sứ emax

Với sức bền lớn và độ thẩm mỹ vượt trội, Răng sứ E.Max thích hợp với tất cả mọi Những trường hợp muốn phục hình răng ổn định và lâu dài.

-Răng bị gãy vỡ,…

-Răng sau điều trị bệnh lý (sâu răng, viêm tủy, viêm chóp, nha chu,…)

-Răng xấu và bị mòn men

-Răng bị nhiễm màu sắc không thể phục hồi bằng tẩy trắng.

Ưu điểm của răng sứ Emax

Khi đưa vào áp dụng , E.Max là hệ thống sứ có kỹ càng Các hoàn cảnh để hoàn toàn có thể thay thế răng sinh lý hoàn hảo nhất, dựa trên tất cả mọi Các tiêu chí ở sau :

01  Ăn nhai như răng thật

E.Max được tạo nên từ khối sườn sứ Lithium Disilicate – là sản phẩm của kỹ thuật CEREC tiên tiến nhất, được nung ở nhiệt độ cao >1600 độ C nên có độ chịu lực đạt đến 400Mpa, gấp gần 4 lần răng thật, giúp cắn xé cam kết sau rất nhiều năm.

02  Trắng đẹp tự nhiên, không đen viền lợi

Sứ E.Max có đặc tính thấu quang cao giống như ngà răng nên cam kết có chiều sâu, sống động tự nhiên như răng thật, rất khó để phân biệt răng sứ E.Max với răng thật bằng mắt thường, thậm chí ngay cả bằng X-quang.

So với răng sứ Kim loại, E.Max chữa trị được hoàn toàn Các hạn chế như: Không nhìn thấy màu đen kim loại khi ánh sáng đi qua và không bị đen viền lợi,…

03  An toàn, không kích ứng

Sứ E.Max được xem là “con cưng” của hệ thống răng sứ không kim loại nổi danh. E.Max vượt trội hơn hẳn sứ kim loại (như Titan,…) về độ “lành tính” đối với cơ thể. Khi sống chết trong môi trường miệng nhiều năm, E.Max vẫn không gây ra bất cứ phản ứng phụ hóa học nào, không có dấu hiệu kích ứng nướu, mặt trong má và cạnh lưỡi.

04  Duy trì dài lâu

Khác với sứ kim loại, răng sứ E.Max không bị bám cặn và đổi màu theo thời gian, không bị mài mòn trong môi trường axit và ăn nhai nên có thể đảm bảo hoạt động và thẩm mỹ trong thời gian dài.

Trường hợp và quy trình thực hiện làm răng sứ Emax1

Khi được phục hình bằng công nghệ an toàn và bài bản Bởi vì bác sĩ nha khoa tay nghề giỏi, răng sứ E.Max hoàn toàn có thể duy trì được suốt cuộc sống mà không phải ảnh hưởng thêm bằng bất cứ thủ thuật nào.

Xem thêm giá làm răng sứ emax tại: http://bocrangsuthammy.com/gia-boc-rang-su-emax-bao-nhieu-tien-thi-tiet-kiem-nhat.html

Quy trình làm răng sứ Emax

Các bước trong quy trình trồng răng sứ E.Max được chuyên gia nha khoa thực hiện theo đúng quy đạt chuẩn kỹ thuật Răng sứ CT 5 chiều, tối ưu trong thao tác, kết hợp áp dụng đèn chiếu Laser Cool Light giảm bớt đau và hệ thống máy vô trùng Extra AS nhằm đảm bảo Các tiêu chí an toàn về Y tế, giảm thiểu xâm lấn, rút ngắn thời gian nằm trên ghế.

-Thăm khám và giải đáp

Khám tổng quát khoang miệng, trường hợp răng, lợi và sức khỏe của người bệnh. Trong tình trạng có dấu hiệu sâu răng hoặc viêm tủy, người bệnh cần soi chụp để chữa trị trước khi Làm chụp sứ.

-Sát khuẩn và sửa soạn răng hỏng

thực hiện vệ sinh răng miệng kỹ càng để an toàn răng sứ được lắp vào một môi trường hoàn toàn sạch khuẩn. Trường hợp có vôi răng, răng sâu hoặc viêm tủy, nha sỹ sẽ đề nghị khách hàng tiến hành lấy vôi răng , mảng bám và cạo phần bị sâu và trị bệnh tủy trước. Mọi dụng cụ được sử dụng trong công đoạn này đều được khử khuẩn bằng hệ thống máy Extra AS vô cùng bảo đảm.

-Gây tê và mài cùi răng

Sau khi gây tê, thân răng được mài nhỏ thành một cùi răng để làm trụ và lưu giữ được thân răng sứ bên trên. Với răng cửa, người bệnh sẽ được lắp răng tạm để an toàn thẩm mỹ trong khi chờ chế tạo xong răng sứ tương hợp. Trong suốt các bước mài cùi, người bệnh sẽ được chiếu đèn Laser Cool Light để làm dịu mát răng.

-Lấy dấu răng

Chuyên gia nha khoa thực hành chọn lọc dấu răng bằng camera Omnicam về tỷ lệ và so màu sắc của răng thật Cùng với để truyền tín hiệu về cho Laboratory phân tích. Từ đấy, chọn ra màu sắc sứ phù hợp, trùng khớp với răng thật của người bệnh để máy chế tạo ra đúng mẫu răng sứ tương xứng.

-Lắp răng sứ

Khi chụp răng được gắn vào cùi răng, bác sĩ nha khoa sẽ kiểm soát độ kênh và chỉnh lại. hoàn tất lắp chụp răng, bệnh nhân được hứa hẹn lịch tái khám để kiểm tra lại.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN