Quy trình trồng răng sứ với công nghệ mới nhất 2017

0
474

Quy trình trồng răng sứ phải đạt tiêu chuẩn sẽ giúp bạn có ca phục hình tốt, răng bền chắc và thẩm mỹ. Tại nha khoa, đang phổ biến với hai phương pháp cắm răng sứ là làm cầu răng và cấy ghép implant. Mời các bạn cùng Nha Khoa KIM phân tích rõ hơn quy trình làm răng từng cách qua bài viết sau đây.

Top 2 quy trình trồng răng sứ phổ biến tại nha khoa hiện nay

lưu ý khi cấy răng sứ là lựa chọn được dòng răng sứ thích hợp điều kiện kinh tế và trạng thái răng miệng

Quy trình trồng răng sứ bằng cách làm cầu răng

Làm cầu răng sứ là cách được đại đa số người lựa chọn bây giờ. Nó giúp bạn phục hình răng 1 phương pháp tốtvới giá thành không quá cao thích hợp không ít người. Điều kiện đề nghị của cách này là răng 2 bên khoảng răng đã mất phải thật khỏe mạnh để thể thực hiện mài cùi răng làm trụ đỡ cho cầu răng.

Sau đâyquy trình trồng răng sứ theo phương pháp làm cầu răng:

Bước 1: thăm khámtrả lời

Bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát răng miệng của người làm răng và tình trạng sức khỏe. Qua đó thể nắm rõ được tình trạng răng miệng, trường hợp răng miệng còn mắc các bệnh lí sâu răng, viêm tủy… cần phải được xử lí triệt để trước lúc tiến hành làm răng.

Bước 2: Gây tê và mài cùi răng

Bác sỹ thực hiện vệ sinh sạch sẽ khoang miệng rồi thực hiện gây tê cục bộ để thực hiện bước tiếp theo. Sau khi, thuốc tê với chức năng bác sỹ sẽ thực hiện mài cùi răng lúc này thuốc tê sẽ giúp bạn không phải còn cảm giác sưng tấy khó chịu khi mài cùi răng. cùng lúc bác sỹ tiến hành lấy dấu hàm để chế tạo chiếc răng sứ phù hợp.

Bước 3: Lắp cầu răng sứ xong

Bác sỹ thực hiện lắp cầu răng sứ đánh giá, chỉnh sửa cho vừa cùi răng đã mài rồi sử dụng chất liệu xi măng nha khoa chuyên dùng để định vị cầu răng xong thời kỳ. bác sỹ tiến hành hứa lịch tái khám để theo dõi thời kỳ hồi phục răng. Tìm hiểu thêm giá cắm răng sứ?

Quy trình trồng răng sứ bằng phương pháp implant

Cấy ghép implant là cách đương đại nhất bây giờ nhiều ưu thế vượt trội các phương pháp thường ngày. Răng implant bền chắc giúp bạn ăn nhai hiệu quả cũng như thẩm mỹ về đẹp. ưu điểm được phổ biến bác sỹ chuyên khoa kiểm tra cao cách thức này với thể cản trở trạng thái tiêu xươngphương pháp khác không với.

Sau đâyquy trình trồng răng sứ theo cách thức implant:

Bước 1: khám chữatư vấn

Đây là bước trước tiênquan yếu của tất cả những quy trình làm răng. Giống như bước một của trật tự trồng sứ nhưng người làm răng phải thực hiện thêm 1 bước chụp x- quang để đánh giá mật độ xương hàm đủ điều kiện để cắm trụ implant. Trường hợp ăn mòn xương cần phải cấy ghép xương hàm mới với thể thực hiện làm răng bằng cách này.

Bước 2: Gây tê và cấy ghép implant

Bác sỹ thực hiện vệ sinh khoang miệng và gây tê cục bộ . Răng miệng phải cam kết sạch sẽ để cái trụ implant với thể được đặt vào môi trường diệt trùng đem đến tốt cao nhất. Thuốc tê giúp bạn không nhận thấy đau nhức lúc cắm trụ implant trực tiếp lên xương hàm, đây chính là chân răng thay thế. bác sỹ thực hiện lấy dấu răng để chế tạo chiếc răng sứ phù hợp.

Bước 3: Lắp răng sứ hoàn thành thứ tự

Sau khoảng thời kì trụ implant tích hợp xương hàm và cái răng sứ được chế tác kết thúc. bác sỹ tiến hành lắp răng sứ lên trên trụ implant để hoàn tất quy trình làm răng. Người làm răng sẽ được gửi liên hệ hẹn tái khám để bác sỹ thể theo dõi được thời kỳ phục hồi răng. Phân tích thêm trồng răng sứ mất bao lâu?

Mọi thắc mắc về quy trình trồng răng sứ hoặc những đề tài liên quan khác, bạn hãy liên lạc qua số 1900.6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber, zalo) để được giải đáp nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN