Tại sao chi phí niềng răng trong suốt invitech lại cao?

0
649

Bạn đang muốn khắc phục những chiếc răng kém xinh trên cung hàm nhưng vẫn còn e ngại chiếc mắc cài “xấu xí” và “phiền toái”. Hãy yên tâm với kỹ thuật niềng răng trong suốt hay còn gọi là niềng răng không mắc cài bạn sẽ không cần phải lo lắng nữa. Kĩ thuật này đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ cao  nhất cho khách hàng ngay cả trong giai đoạn chỉnh nha – niềng răng.

Tại sao chi phí niềng răng trong suốt invitech lại cao?
Tại sao chi phí niềng răng trong suốt invitech lại cao?

Niềng răng trong suốt invitech là gì?

Với sự phát triển vượt trội của ngành nha khoa hiện nay, ngoài những phương pháp niềng răng truyền thống như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt lưỡi, niềng răng tự động…thì niềng răng trong suốt invitech đang dần trở nên phổ biến rộng rãi nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Niềng răng trong suốt invitech là phương pháp chỉnh nha không cần đeo khí cụ mắc cài như các kĩ thuật niềng răng khác mà sử dụng một khay trong suốt có tác dụng chỉnh nha không thua kém gì các khí cụ niềng răng có gắn mắc cài. Niềng răng trong suốt invitech là giải pháp cho những ai cần chỉnh nha mà không muốn gắn những mắc cài lộ liễu.

Công nghệ niềng răng trong suốt invitech thường được bác sĩ chỉ định sử dụng cho tất cả các trường hợp muốn điều chỉnh trật tự răng và khớp cắn đều đặn thẩm mỹ hơn như:

  • Răng mọc không đều
  • Răng mọc ngược, mọc lệch, răng khểnh
  • Sai lệch khớp cắn mức độ nhẹ
  • Hô – móm.

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu?

Hiện tại, tại  nha khoa Kim chi phí niềng răng trong suốt invitech dao động trong khoảng 33-67.000.000 VND, Chi phí niềng răng cụ thể bao nhiêu còn tùy thuộc vào tình trạng răng, sức khỏe răng miệng của từng bệnh nhân như thế nào.

Tại sao chi phí niềng răng trong suốt invitech lại cao?

Đây là thắc mắc thường thấy của hầu hết khách hàng khi được tư vấn về kỹ thuật này. Những ưu điểm vượt trội của phương pháp này sau đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

  • Các khay niềng răng trong suốt được chế tác từ nhựa nha khoa trong suốt nên an toàn tuyệt đối cho cơ thể trong thời gian dài sử dụng.
  • Khay trong suốt invitđược ch đặt hàng chế tác từ trung tâm Invitech tại Việt Nam nên đảm bảo hiệu quả cũng như nơi sản xuất an toàn, tiện lợi, nhanh chóng
  • Các khay niềng răng được chế tác dựa trên các thông tin cụ thể từ mẫu răng hàm của bệnh nhân, đảm bảo tương thích vơi trường hợp của bạn, tác động dịch chuyển răng đúng như trong phác đồ điều trị.
  • Khay niềng răng trong suốt ôm sát bề mặt răng, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao trong quá trình chỉnh nha. Bệnh nhân tự tin hơn khi sử dụng mắc cài, mất ít thời gian làm quen với khay niềng trong miệng, không ảnh hưởng đến việc phát âm của chủ nhân.
  • Khay niềng răng dễ dàng tháo lắp giúp bệnh nhân chủ động trong việc mang khay, vệ sinh răng miệng và hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà. Việc này đặc biệt thuận lợi cho những bệnh nhân ở xa, tiết kiệm thời gian đi đến phòng nha.
  • Khay niềng răng giúp bạn không còn lo lắng việc bong sút, gãy mắc cài hay bị tổn thương xương hàm khi các mắc cài bị hỏng.

Mặc dù có chi phí khá cao so với các kỹ thuật chỉnh nha truyền thống nhưng những hiệu quả tuyệt vời mà niềng răng không mắc cài invitech đem lại hoàn toàn thuyết phục khách hàng. Với những ai ưa chuộng sự thẩm mỹ hoàn hảo trước, trong và sau khi chỉnh nha thì kỹ thuật này là sự lựa chọn thông minh nhất. Hãy đến nha khoa Kim để được khám và tư vấn miễn phí về tình trạng răng miệng của bạn.

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN