Tăng kích thước vòng 1 bằng bột đậu – hiệu quả “không thể tin nổi”

0
404

Bạn sẽ bất ngờ với biện pháp tăng kích thước vòng 1 bằng bột đậu sau đây. Hiệu quả sẽ khiến bạn không thể tin nổi chỉ sau một tháng áp dụng.

1. Tăng kích thức vòng 1 bằng bột đậu có hiệu quả không?

Trong các loại đậu có chữa giá trị dinh dưỡng rất cao. Ở nhiều nước trên thế giới họ xem bột đậu như là một loại thực phẩm bổ sung vào bữa ăn hàng ngày cần thiết để cân bằng dinh dưỡng. Riêng với nữ giới, cách tăng kích thước vòng 1 bằng bột đậu đã không còn xa lạ.

Tăng kích thước vòng 1 bằng bột đậu - hiệu quả "không thể tin nổi" 1Bột đậu có nhiều dinh dưỡng và các estrogen, phytoestrogen có tác dụng tăng vòng 1 hiệu quả

Theo nghiên cứu, trong các loại đậu có chứa các thành phần dinh dưỡng đầy đủ, gồm các vitamin nhóm A, B, E, C,… chất xơ, khoáng chất, chất chống oxy hóa, protein… Đặc biệt phải kể đến hai thành phần estrogen và phytoestrogen cao, có tác dụng tốt với vòng một, có khả năng kích thích mô tuyến vú phát triển đầy đủ  và nở nang hơn. Nhiều chị em uống bột đậu một thời gian cũng cho thấy sự cải thiện đáng kể ở bầu ngực, tròn đầy và lên size đáng kể.

2. Cách chế bột đậu tăng kích thước vòng 1 đúng chuẩn

Để có cách tăng kích thước vòng 1 bằng bột đậu hiệu quả, trước hết bạn cần chế biết bột đậu đúng quy chuẩn và theo tỷ lệ cân bằng nhất. Cụ thể công thức như sau:

* Các loại đậu cần dùng và tỷ lệ chuẩn:

Bạn nên dùng nhiều loại đậu kết hợp thay vì chỉ sử dụng đậu nành như truyền thống. Các loại đậu và tỷ lệ cần dùng gồm:

– Đậu nành (đậu tương)

– Đậu đỏ

– Đậu xanh (nguyên vỏ)

– Đậu đen

– Vừng đen

Tăng kích thước vòng 1 bằng bột đậu - hiệu quả "không thể tin nổi" 2Nên dùng nhiều loại đậu kết hợp thay vì chỉ dùng đậu nành

Tất cả các loại đậu trên bạn dùng với tỷ lệ 1:1:1:0,5:0,5 theo đúng thứ tự liệt ke các loại đậu tương ứng. Nên rửa sạch đậu, phơi khô sau đó đem xảy nhỏ thành bột mịn, cho vào hũ nhựa hoặc thủy tinh để dùng dần. Tốt nhất nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để giữ được sự thơm ngon và béo ngậy.

3. Cách sử dụng bột đậu tăng kích thước vòng 1 bằng bột đậu như thế nào?

Không quá khó để áp dụng cách tăng kích thước vòng 1 bằng bột đậu hiệu quả. Với hũ bột đậu đã làm sẵn bạn chỉ cần làm một việc duy nhất mỗi ngày là pha uống. Có 2 cách để dùng hoặc là uống loãng dạng nước hoặc là pha dạng sệt đặc để ăn. Mỗi cách sẽ có độ ngon và ngậy riêng.

* Pha uống:

Bạn dùng khoảng khoảng 25gr bột đậu, pha với 250ml nước ấm. Có thể cho thêm đường hoặc sữa đặc để uống tùy khẩu vị và sở thích. Uống ngày 3 lần sáng – trưa – chiều trước bữa ăn khoảng 30 phút.

Tăng kích thước vòng 1 bằng bột đậu - hiệu quả "không thể tin nổi" 3Mỗi ngày 3 ly bột đậu để vòng 1 lên size bất ngờ

* Pha ăn:

Bạn dùng khoảng 50gr bột đậu, pha với 200ml nước đun sôi thật nóng, khuấy đều để bột không bị vón cục. Có thể cho thêm nước để làm loãng nếu hỗn hợp quá đặc. Cũng có thể cho thêm đường và sữa ngay từ đầu với bột để phá với nước nóng nếu muốn ăn ngọt. Ăn ngày 2 lần vào sáng và tối trước bữa ăn khoảng 1h đồng hồ.

Nếu đều đặn duy trì thói quen ăn và uống bột đậu, bạn sẽ có vòng một nở nang hơn, cải thiện đáng kể số đo núi đôi nhờ cách tăng kích thước vòng 1 bằng bột đậu thú vị này. Xem thêm:

Cách khắc phục vòng 1 chảy xệ để chị em tự tin hơn khi bên chồng

TOP 6 cách làm ngực nhỏ lại tại nhà dành cho cặp núi đôi “quá cỡ”

Tin tức liên quan

CHIA SẺ