Tăng vòng 1 cấp tốc chỉ bằng 2 món ăn bí truyền – tại sao không thử?

0
508

Nếu các bạn cho rằng chỉ có thể tăng vòng 1 cấp tốc được chỉ bằng cách đặt ngực thì hoàn toàn sai lầm! Bởi mình đã kiểm chứng và trải nghiệm trực tiếp cách tăng size ngực “chóng mặt” nhờ ăn 2 món ăn sau đây thôi nhé!

 

Nỗi lòng của cô nàng “trước sau như một” muốn tăng vòng 1 cấp tốc

Nghe thì buồn cười, nhưng không phải là mình đang nói mình một lòng một dạ trước sau như một đâu ạ! Ý mình nói ở đây đó là biệt danh mà lũ bạn trai cùng lớp đặt cho mình một cách mỉa mai từ hồi cấp 3 đó ạ! Nó là nguyên nhân khiến mình đã rất rất muốn và có thể sẵn sàng tăng vòng 1 cấp tốc bằng bất cứ cách nào từ khi đó rồi.

Tăng vòng 1 cấp tốc chỉ bằng 2 món ăn bí truyền - tại sao không thử? 1Vòng một lép khiến bạn tự ti, mặc cảm?

Cứ hễ gặp mình ở đâu là chúng nó réo cái tên mình như thế này. Thật mỗi lần thế chỉ muốn bỏ học luôn đi chứ xấu hổ, tủi thân ghê gớm. Nhưng cũng chỉ nghĩ thôi chứ không dám mà lại không dám tâm sự với ai.

Mình cứ nung nấu nhất định phải đỗ đại hoc, ra trường đi làm sẽ tích góp tiền để đi nâng ngực. Thế rồi mọi sự thay đổi khi mình biết đến bí kíp này, đơn giản quá sức mà chắc chẳng phải bỏ tiền mồ hôi công sức ra đi nâng ngực nữa.

Cách tăng vòng 1 cấp tốc của mình là gì?

* Trứng gà hấp:

Không phải là cứ cho trứng gà lên hấp đâu các bạn nha. Nếu đơn giản như thế thì chẳng có gì là bí kíp nữa. Thật ra em được bày cho là: Trộn một quả trắng gà ta với sữa và mật ong rồi đem hấp lên để ăn. Mình làm theo nhưng khá là kỹ lưỡng ạ, tức là chỉ dùng trứng già tre thôi, quả nhỏ nhưng mà bổ dưỡng và là trứng mẹ mình gửi lên vì nhà có nuôi. Mật ong thì là mật ong rừng nguyên chất, bố mình là bộ đội đóng quên ở Lào Cai lên vào tận tổ để lấy với các bác dân tộc. Sữa đặc thì mình cứ dùng loại hộp có bán sẵn thôi.

Tăng vòng 1 cấp tốc chỉ bằng 2 món ăn bí truyền - tại sao không thử? 2Món ăn yêu thích lại có thể tăng size ngực hiệu quả

Duy trì đều đặn mỗi ngày một quả như thế trong khoảng 1 tháng thì thấy ngực tứng tức nhẹ, không đau và khó chịu đâu ạ. Em dùng tay đo quả ngực thì thấy hơi lùm lùm 1 chút, đo lại thì thấy lên size nhẹ. Dù chỉ mới thế mình cũng sướng điên lên rồi. Cứ thế chăm chỉ ăn, dù cũng có phần hơi ngán, bao giờ ngán mình đổi hấp thành đánh tơi bằng máy đánh trứng và khi cần mình nghỉ 1 tuần sau đó mới ăn lại.

Đến giờ được 2 tháng, kết quả khá tốt nhưng do ngực bẩm sinh quá lép, không có quả nên em muốn tốc độ lên size nhanh hơn. Đó là lý do em kết hợp cả cách thứ 2 là uống bột”ngũ đậu”.

* Uống bột “ngũ hạt”

Có nghĩa là dùng cùng lúc 5 loại hạt: Đậu nành, đậu đỏ, đậu đen, đậu xanh và vừng đen. Dùng bốn loại này răng vàng, sau đó nghiền nhỏ thành bột và trộn theo tỷ lệ tương ứng với thứ tự liệt kê trên đây là: 1:1:0,5:0,5:0,5. Nên làm một mẻ để cất dùng dần mỗi ngày. Mình uống bột đậu vào cữ đầu tiên trong ngày là buổi sáng trước khi đi làm. Trứng già hấp mình ăn vào buổi tối.

Tăng vòng 1 cấp tốc chỉ bằng 2 món ăn bí truyền - tại sao không thử? 35 loại hạt cho tác dụng tăng vòng 1 hiệu quả

Kết quả là tác dụng tốt hơn, quả ngực nhú lên thấy rõ, dù vẫn chưa to như ý và như các bạn khác nhưng so với mình đó đã là một sự thay đổi rất đặc biệt và đáng kể và là cách tăng vòng 1 cấp tốc ngoài sức tưởng tượng rồi ạ.

Xem thêm:

 Học cách tăng vòng 1 của người Nhật sở hữu núi đôi căng đầy như ý

 3 cách làm núm vú hồng hào trở lại hết thâm đen hiệu quả nhất

Tin tức liên quan

CHIA SẺ