Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không,tác động ra sao ?

0
3536
Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không,tác động ra sao 2
Câu Hỏi:

Chào bác sỹ KIM ! Cho em hỏi tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không ạ ? Răng em bị ố vàng em muốn tẩy trắng răng nhưng lo ngại không biết thực hiện phương pháp đó có ảnh hưởng xấu gì không. Mong bác sĩ tư vấn. Cảm ơn bác sỹ !(Thùy Trang – Hải Phòng).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Thùy Trang đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không,tác động ra sao” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

1. Tẩy trắng răng bằng đèn plasma là gì?

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma là phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả đã được ứng dụng nhiều trên thế giới, mang đến màu sắc trắng sáng cho hàm răng. Đây là công nghệ ứng dụng các bước sóng của đèn Plasma chiếu sáng và hoạt hóa thuốc tẩy trắng có mặt trên bề mặt răng. Phương pháp này chỉ thực hiện trong thời gian khá ngắn.

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không,tác động ra sao 1

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại khôngGiải đáp từ bác sĩ KIM

Vì ưu điểm có thể làm trắng răng nhanh chóng như vậy, mà nhiều người có tâm lý những bước sóng plasma sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng, có thể làm răng yếu đi, hoặc có những ảnh hưởng xấu khác sau khi thực hiện tẩy trắng. Do đó, thắc mắc tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không được khá nhiều người quan tâm.

2. Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không?

Để trả lời câu hỏi tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không , chúng tôi đã tham khảo ý kiến của các chuyên gia nha khoa hàng đầu đã khẳng định chắc chắn rằng: Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma không hề gây tổn thương gì tới chức năng ăn nhai của răng mà còn giúp bệnh nhân khôi phục được màu răng trắng sáng hoàn hảo, như ý.

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không,tác động ra sao 2

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không ?

Như vậy , bạn không cần lo lắng tẩy trắng răng bằng plasma có hại không nữa. Thực hiện phương pháp này không tổn thương đến sức khỏe răng miệng , giúp khôi phục vẻ đẹp thẩm mỹ của hàm răng.

Sự khác biệt khi lựa chọn tẩy trắng răng bằng đèn Plasma so với những phương pháp tẩy trắng răng thông thường được người dùng đánh giá bởi các ưu điểm sau:

–  An toàn, không hề gây ê buốt cho răng.

–  Thời gian tẩy trắng  nhanh chóng, kéo dài chỉ từ 30 phút đến 90 phút.

–  Bảo vệ nướu và men răng không chịu tác động bị tổn thương trong quá trình điều trị.

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không,tác động ra sao 3

Hiệu quả tẩy trắng răng bằng đèn plasma

Tuy nhiên, khi đến phòng khám nha khoa, sử dụng cách tẩy trắng răng nào còn tùy vào tình trạng của vết ố và độ nhạy cảm chi tiết của răng, để giải đáp câu hỏi tẩy trắng răng plasma có hại không chỉ có thể dựa theo độ ố vàng và sự bền chắc của nướu và men răng để bác sĩ răng miệng đưa ra nhận định đúng đắn nhất.

Với quy trình thực hiện và cách ly đảm bảo thì băn khoăn tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không sẽ không còn là vấn đề lớn như mọi người vẫn nghĩ.

3. Lưu ý khi tẩy trắng răng bằng đèn plasma

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hiệu quả rất tốt, tuy nhiên trước khi quyết định lựa chọn, cần tham khảo kỹ càng địa chỉ nha khoa có khả năng thực hiện tốt công nghệ tẩy trắng răng bằng plasma này. Bởi nếu tẩy trắng răng tại trung tâm nha khoa không uy tín, có lẽ lo lắng tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không lại trở thành vấn đề cần phải quan tâm, thao tác không chính xác có thể gây nên những biến chứng xấu không mong muốn.

Ngoài ra, tẩy trắng răng bằng đèn plasma mang đến hiệu quả tẩy trắng hàm răng như ý, song hiện nay , công nghệ Brite Smile đang được các chuyên gia nha khoa thế giới đánh giá là vượt trội hơn cả – đây là một bước tiến lớn so với cách tẩy trắng răng bằng đèn plasma.

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không,tác động ra sao 4

Công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile vượt trội nhất hiện nay

Với phương thức nguyên lý chung là sự kích hoạt gel tẩy trắng răng bằng ánh sáng xanh của máy Brite Smile, phá vỡ các liên kết protein trên răng, trả lại hàm răng sáng bóng ngay từ bên trong chỉ sau 1 giờ.  Hiệu quả đem lại vượt trội gấp nhiều lần, duy trì thời gian trắng sáng lên đến 3 – 5 năm hoặc lâu hơn nữa.

Vì vậy, nếu bạn muốn có một kết quả tẩy trắng răng hiệu quả và an toàn hơn thì nên lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng bằng Brite Smile hiện đại. Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào về tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không, hoặc cần biết thêm thông tin cụ thể về cách tẩy trắng răng bằng laser, bạn có thể liên hệ Nha khoa KIM qua hotline 1900 6899 để được hồi đáp nhanh nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN