Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền – Bảng giá mới cập nhật

0
32

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ nha khoa tư vấn! Xin bác sỹ giải đáp giúp em câu hỏi: ” Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền ” được không ạ! Em đang có dự định đi tẩy trắng răng tuy nhiên chưa nắm được rõ phần chi phí tẩy trắng răng như thế nào. Vì thế em mới gửi câu hỏi này mong bác sỹ  tư vấn giúp. Em xin cảm ơn! ( Trấn Thành – Hà Nội)

Trả lời!

Rất cảm ơn bạn Trấn Thành đã quan tâm và gửi câu hỏi mà bạn đang gặp phải  về cho trung tâm nha khoa chúng tôi. Sau đây sẽ là lời giải đáp của bác sỹ nha khoa có nhiều kinh nghiệm về câu hỏi: ” Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền ” của ban.

Giải đáp thắc mắc: Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền

Để bạn có thể nắm được hết thông tin về chi phí dịch vụ của các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay, bạn có thể tham khảo bảng giáđược chúng tôi cập nhật dưới đây dưới đây:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Như thông tin đã đưa trên bảng giá bạn có thể dễ dàng nhận thấy,  kỹ thuật tẩy trắng bằng ép mảng tẩy có giá rẻ nhất, 400 nghìn đồng; Tẩy trắng răng tại nhà giá 1,3 triệu đồng, tẩy trắng răng tại phòng nha là 3 triệu đồng.

Đối với một số trường hợp răng bị nhiễm kháng sinh nhẹ giờ đây cũng có thể tẩy trắng thành công với giá từ 4-6 triệu đồng, mức chi phí này còn tùy thuộc vào tình trạng nhiễm màu của mỗi người.

Chính vì thế bạn cũng không phải lo lắng quá về mức chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền. Bởi vì mức chi phí sẽ tương đương nhau, không chênh lệch quá lớn giữa các cơ sở nha khoa lắm đâu. Quan trọng nhất là chất lượng răng sau khi tẩy trắng, có đảm bảo  được trắng sáng không, răng có bị ê buốt sau khi tẩy trắng không.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền - bảng giá mới nhất 2Phương pháp tẩy trắng răng an toàn, tiết kiệm tại Nha khoa KIM

Xem thêm: Miếng dán trắng răng crest 3d white

Nếu bạn lo lắng về việc lựa chọn các địa chỉ nha khoa quá nhiều trong thời gian gần đây thì có thể tham khảo đến địa chỉ KIM Dental. Đây là cơ sở khá nổi tiếng có rất nhiều cơ sở phủ sóng trên toàn quốc và được rất nhiều người có những phàn hồi đánh giá khá cao.

Chính vì tế khi bạn thực hiện phương  tẩy trắng răng tại Nha khoa KIM, bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì về chất lượng hay chi phí dịch vụ cả. Ngoài ra khách hàng còn được sử dụng rất nhiều các trang thiết bị hiện đại như công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright sẽ giúp hàm răng của bạn trắng sáng từ 2-5 bậc, duy trì hiệu quả trong vòng 3-5 năm không nhiễm màu lại.

Công nghệ này thực hiện tẩy trắng răng nhờ nguyên lý hoạt động của ánh sáng xanh kích hoạt lên các phân tử thuốc tẩy trắng giúp thuốc tẩy thẩm thấu sâu vào bên trong ngà răng, phá vỡ hết các liên kết protein tạo màu trong răng, giúp răng trở lại màu sắc bình thường.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền - bảng giá mới nhất 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi tẩy trắng răng tại Nha Khoa KIM
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Đặc biệt, bạn sẽ được đeo dụng cụ cách ly môi nướu lưỡi để thuốc tẩy không dính vào mô mềm gây bỏng rát.

Trên đây là tất cả những chia sẻ của chúng tôi về thắc mắc: ” Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền ” của bạn. Chắc bạn cũng đã nắm bắt được hết thông tin rồi chứ. Hãy lựa chọn đúng địa chỉ uy tín để thăm khám và điều trị nhé. Xin cảm ơn!

THÔNG TIN LIÊN QUAN

Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại Bình Dương

Cách sử dụng bột baking soda làm trắng răng

Tin tức liên quan

CHIA SẺ