Tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền thì răng trắng, đều màu?

0
671

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền thì răng trắng, đều màu? Răng em bị vàng khá nặng nên em có ý định sẽ tẩy trắng, tuy nhiên em chưa rõ mức giá như thế nào nên chưa dám thực hiện, em muốn chuẩn bị kĩ lưỡng trước khi tẩy trắng răng thưa bác sỹ! (Nguyễn Quỳnh Anh – Thái Nguyên).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Quỳnh Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền thì răng trắng, đều màu?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền thì răng trắng, đều màu?

Tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền sẽ khác nhau ở từng phòng nha cụ thể do sự khác biệt về trình độ của bác sỹ cũng như hệ thống máy móc, trang thiết bị tại đó. Tuy nhiên bạn có thể yên tâm rằng giá tẩy trắng răng không quá cao, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người.

Tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền thì răng trắng, đều màu? 1Tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền thì răng trắng, đều màu?

Để bạn biết được cụ thể tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền, bài viết sẽ cung cấp cho bạn bảng giá của Nha khoa KIM để bạn tham khảo:

GIÁ TẨY TRẮNG RĂNG

Theo bảng giá trên đây, tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn hình thức tẩy trắng nào, tình trạng răng xỉn màu ra sao, cụ thể như sau:

– Tẩy trắng răng tại nhà có giá 1,3 triệu đồng cho 2 hàm, mức giá này sẽ bao gồm những vật dụng cần thiết để tẩy trắng là: 2 máng tẩy trắng răng, 2 ống thuốc tẩy trắng. Máng tẩy sẽ được thiết kế dựa trên mẫu hàm của bệnh nhân nên đảm bảo độ chính xác cao, bạn sẽ mua máng tẩy và thuốc tẩy trắng tại phòng nha để mang về nhà thực hiện.

Xem thêm: Mách bạn địa chỉ tẩy trắng răng ở đâu tốt hà nội hiện nay?

– Tẩy trắng răng tại phòng nha cho 2 hàm răng có giá 3 triệu đồng.Với cách tẩy trắng này, bệnh nhân sẽ được cách ly răng nướu bằng dụng cụ chuyên dụng trước khi bôi thuốc, sau khi đã bôi thuốc sau, bác sỹ sẽ sử dụng ánh sáng từ đèn laser để chiếu lên răng, giúp hoạt hóa các phân tử thuốc tẩy trắng răng nhằm để chúng đào thải các protein mảng màu ra ngoài.

Tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền thì răng trắng, đều màu? 2Tẩy trắng răng tại phòng nha mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn

– Nếu kết hợp giữ tẩy trắng răng tại phòng nha với tẩy trắng răng tại nhà để đẩy mạnh hiệu quả tẩy trắng răng thì mức giá là 3,5 triệu đồng.

– Trường hợp răng bị chết tủy thì giá tẩy trắng tương đối cao bởi việc thực hiện sẽ phức tạp hơn, giá mỗi chiếc răng chết tủy được tẩy trắng là 1,2 triệu đồng.

Trường hợp răng bị nhiễm kháng sinh thì tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền cũng sẽ cao hơn mức giá tẩy trắng thông thường. Nếu răng nhiễm kháng sinh ở mức độ nhẹ thì chi phí là 4 triệu đồng, nếu nhiễm ở mức độ nặng thì giá là 6 triệu đồng (chi phí cao hơn do số lượng thuốc tẩy trắng sử dụng nhiều hơn).

Bảng giá trên đây về tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền chỉ mang tính chất để bạn tham khảo, nếu bạn muốn biết mức giá cụ thể cho trường hợp của mình thì nên đến gặp bác sỹ để được thăm khám và có câu trả lời trực tiếp nhé.

Xem thêm: cách làm răng hết vàng nhanh đơn giản hiệu quả?

Tin tức liên quan

CHIA SẺ