Tẩy trắng răng tại nhà hết khoảng bao nhiêu TIỀN ?

0
413
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Cháu đang là sinh viên nên không có điều kiện về kinh tế nhiều. Nhưng vì hàm răng vàng ố khá xấu nên rất muốn tẩy trắng. Cháu mong được tẩy trắng răng tại nhà nên muốn hỏi là tẩy trắng răng tại nhà chi phí hết khoảng bao nhiêu, liệu có rẻ hơn so với tẩy tại phòng nha không bác sỹ? Mong bác sỹ thông cảm và tư vấn giúp cháu ạ! Cảm ơn bác sỹ! (Huỳnh Linh Nhã – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Linh Nhã đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí tẩy trắng răng hết khoảng bảo nhiêu tiền, có rẻ hơn tại phòng nha không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Tẩy trắng răng tại nhà cũng có thể giúp cải thiện màu răng đáng kể nếu dùng đúng cách và theo đúng chỉ dẫn của bác sỹ. Về chi phí, gói tẩy trắng tại nhà phù hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt là những người không có điều kiện dư giả về kinh tế.

Tẩy trắng răng tại nhà giá bao nhiêu tiền, có rẻ hơn tại phòng nha không? 1Tẩy trắng răng tại nhà có chi phí khá thấp và phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người

Xem thêm: tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất hà nội tiết kiệm chi phí

Tẩy trắng răng tại nhà giá bao nhiêu tiền, có rẻ hơn tại phòng nha không?

Tẩy trắng răng là dịch vụ nha khoa có chi phí thấp hơn nhiều, trong đó tẩy trắng răng tại nhà lại có giá thấp hơn so với tẩy trắng răng trực tiếp tại phòng nha. Bạn có thể tham khảo bảng giá sau đây để biết chi tiết hơn tẩy trắng răng tại nhà giá bao nhiêu tiền:

TẨY TRẮNG RĂNG: KHÔNG Ê BUỐT ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Ép máng tẩy 1 Hàm 250.000
Thuốc tẩy trắng tại nhà 1 Ống 320.000
Tẩy Trắng Răng Tại Phòng Khám Kết Hợp 02 Ống Thuốc Tại Nhà 2 Hàm 3.300.000
Tẩy Trắng Răng tại nhà (1 Máng Tẩy + 03 Ống Thuốc) 2 Hàm 1.200.000
Tẩy Bleach Bright (Hiệu quả cao, không ê buốt) 2 Hàm 2.500.000
Tẩy trắng răng nhiễm kháng sinh 2 hàm 4.000.000

Qua bảng giá có thể thấy gói tẩy trắng răng tại nhà có chi phí khá thấp, một phần phụ thuộc vào tình trạng răng của bạn cần bao nhiêu ông thuốc. Mức độ xỉn màu nặng sẽ cần phải dùng đến nhiều ống thuốc hơn khi đó chi phí sẽ nhỉnh hơn bình thường.

Tuy nhiên, với mức giá tẩy trắng răng tại nhà thực hiện từ phòng nha bạn sẽ nhận được điều lợi đáng kể là được dùng thuốc rõ nguồn gốc, đúng nồng độ an toàn, thay vì tự mua thuốc trôi nổi trên thị trường không rõ nguồn gốc có chính hãng hay không, nồng độ thế nào,…

Khi tẩy trắng răng tại nhà bằng dịch vụ của phòng nha, bạn sẽ được bác sỹ đồng hành trong suốt quá trình tẩy, nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn đều có thể gọi điện tư vấn hoặc đến trực tiếp để được bác sỹ hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm: cạo vôi răng có làm trắng răng không Chuyên gia nha khoa tư vấn?

Đó là điều mà nếu bạn tẩy trắng răng tự phát thì không thể có được. Vậy nên bạn có thể yên tâm về vấn đề tẩy trắng răng tại nhà bao nhiêu tiền khi đã lựa chọn tẩy trắng răng tại nhà bằng cách sử dụng dịch vụ của phòng nha.

Tẩy trắng răng tại nhà giá bao nhiêu tiền, có rẻ hơn tại phòng nha không? 2Máng ngậm trắng răng tại nhà đi kèm thuốc cho hiệu quả khả quan

Nếu trường hợp bạn tự tẩy trắng tại nhà bằng các sản phẩm mua trôi nổi trên thị trường thì mức giá không cố định, tùy vào hãng thuốc mà bạn mua là gì, vẫn có những sản phẩm giá rất rẻ, chỉ khoảng vài trăm ngàn, nhưng cũng có bộ tẩy trắng lên tới tiền triệu. Tuy nhiên, hiệu quả thì hoàn toàn không được cam kết mà cơ bản dựa vào “may rủi” là chủ yếu.

Tốt nhất bạn nên gọi theo số Hotline 1900 6899 để được tư vấn trực tiếp từ các chuyên viên chăm sóc và thẩm mỹ răng miệng tốt nhất nhé!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ