Tẩy trắng răng tại quận 3 – Lựa chọn nha khoa nào cho đúng

0
113

Một trong những địa chỉ tẩy trắng răng tại quận 3 được nhiều khách hàng cũng như bệnh nhân ưu tiên lựa chọn đó là nha khoa KIM Dental. Vậy tại sao nha khoa này lại được tín nhiệm như vậy? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách tìm kiếm địa chỉ tẩy trắng răng tại quận 3 uy tín

Tìm một nha khoa tẩy trắng răng tại quận 3 hay ở bất kỳ đâu cũng vậy, để có được kết quả điều trị an toàn và hiệu quả. Thì bạn cần phải xem nơi đó có đáp ứng được các yêu cầu dưới đây không nhé:

 • Cơ sở tẩy trắng răng tại quận 3 phải áp dụng công nghệ tẩy trắng răng tiên tiến. Răng sau khi tẩy trắng phải duy trì kết quả dài lâu, không bị ê buốt hay thương tổn men răng.
 • Cơ sở tẩy trắng răng tại quận 3 đó phải có giấy phép hoạt động do Bộ Y Tế cấp

Nên lựa chọn cơ sở tẩy trắng răng ở quận 3 đạt được các yêu cầu cơ bản này

 • Đội ngũ bác sỹ làm việc tại nha khoa đó phải giỏi có nhiều kinh nghiệm điều trị tron nha khoa nhất là lĩnh vực tẩy trắng răng. Vì kết quả sau điều trị của bạn có tốt hay không đều phụ thuộc nhiều vào tay nghề chuyên môn của bác sỹ tại cơ sở đó.
 • Điều quan trong của dịch vụ tẩy trắng răng là bạn phải có phòng nha thiết kế đặc biệt. Đảm bảo tính vô trùng cũng như các dụng cụ, vật liệu sử dụng trong điều trị phải đảm bảo an toàn.
 • Cơ sở tẩy trắng răng tại quận 3 phải áp dụng các kỹ thuật tẩy trắng răng tiên tiến. Răng sau khi tẩy trắng phải duy trì kết quả dài lâu, không bị ê buốt hay thương tổn men răng.
 • Bạn cũng cần tìm hiểu xem cơ sở đó đã từng điều trị thành công cho nhiều ca tẩy trắng răng chưa nhé.
 • Chế độ chăm sóc bảo hành sau điều trị cũng là điều mà bạn nên quan tâm khi lựa chọn cơ sở nha khoa tẩy trắng răng tai quận 3 nào đấy.

Tẩy trắng răng tại quận 3 - Lựa chọn nha khoa nào cho đúng 1

Nên lựa chọn nha khoa có công nghệ điều trị tiên tiến máy móc hiện đại

Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thông tin về các nha khoa đó bằng cách hỏi ý kiến bạn bè người quen hoặc bạn có thể lên các diễn đàn nha khoa để xem các review.

Xem thêm: Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 3 bạn không nên bỏ qua

KIM Dental – Cơ sở làm trắng răng ở quận 3 nên lựa chọn

Có thể nhiều người chưa biết được thông tin về địa chỉ nha khoa này. Sau đây xin nói qua để mọi người nắm được nhé. KIM Dental hiện đang là thương hiệu nha khoa uy tín tại Việt Nam với nhiều cơ sở trải khắp cả 2 miền Nam Bắc. Địa chỉ nha khoa tại quận 3 từ lúc đi vào hoạt động luôn nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng.

Với sự đầu tư lớn về cơ sở hạ tầng cũng như các trang thiết bị hiện đại. Vì thế  khi bạn đến đây sẽ được thực hiện tẩy trắng răng bằng kỹ thuật Bleach Bright mới nhất. Đây là công nghệ mới nhất có nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với các thiết bị trước đây như: Kỹ thuật này hoạt động dựa trên sự kết hợp đặc biệt giữa chất gel làm trắng với ánh sáng xanh dịu nhẹ sẽ nhanh chóng phá vỡ các liên kết hóa học bên trong răng, giúp loại bỏ hiệu quả các lớp ngà răng ố vàng đem đến vẻ thẩm mỹ tối đa cho hàm răng của bạn. Ngoài ra công nghệ này còn có thể làm hồng nướu răng, cho bạn nụ cười đẹp toàn diện.

Tẩy trắng răng tại quận 3 - Lựa chọn nha khoa nào cho đúng 2

Nha khoa KIM là thương hiệu nha khoa uy tín tại quận 3, TP Hồ Chí Minh

Khi bạn đến thực hiện tẩy trắng răng tại quận 3 ở KIM Dental sẽ được:

 • Ca thực hiện tẩy trắng răng diễn ra nhanh chóng, chỉ sau khoảng 60 phút là bạn sẽ có hàm răng trắng đẹp như ý muốn.
 • Tẩy trắng răng an toàn, với các vật ly cách nướu giúp không làm thương tổn men răng.
 • Hàm răng của bạn sau khi tẩy trắng sẽ duy trì màu đẹp tự nhiên trong thời gian dài.
 • Ngoài ra, KIM Dental còn thực hiện chế độ bảo hành chu đáo với kỹ thuật tẩy trắng răng, chúng tôi sẽ đồng hành cùng nụ cười của bạn.

Nếu bạn đang phân vân trong việc lựa chọn địa chỉ tẩy trắng răng tại quận 3  thì bạn có thể thử đến KIM Dental. Ngoài tẩy trắng bạn có thể thực hiện các kỹ thuật như niềng răng, bọc răng sứ, trồng răng implant, các phương pháp nha khoa tổng quát khác…

Thông tin bạn đọc nên quan tâm

Tìm kiếm cơ sở tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất tphcm

Tổng hợp các cách làm trắng răng tại Nhoa khoa Kim

Tin tức liên quan

CHIA SẺ