Thu nhỏ núm vú đơn giản , nhanh chóng

0
364

Núm vú của bạn quá to, hoặc quá dài, bạn luôn xấu hổ vì điều đó trước người bạn tình của mình. Đừng quá to lắng với phương pháp phẫu thuật thu nhỏ núm vú bạn có thể xóa tan nỗi lo lắng đó chỉ trong tích tắc giúp bạn có vòng 1 cân đối và quyến rũ hơn.

Do một số nguyên nhân có thể do bẩm sinh, hay theo thời gian, cũng có thể là do sinh xong và phải cho con bú làm núm vú của bạn bị biến dạng và làm quầng vú thâm làm sao để khắc phục thu nhỏ núm vú và làm cho chúng hồng hào tự nhiên đây?

Phương pháp phẫu thuật thu nhỏ núm vú

Một trong những điểm đáng lưu ý là khi quyết định tiến hành phẫu thuật thu nhỏ núm vú bạn nên chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, có tỉ lệ phẫu thuật thành công cao. Một trong những cơ sở thẩm mỹ được xem là uy tín nhất đó là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim, tới đây bạn sẽ luôn được tư vấn tận tình về các dịch vụ cũng như trình bày những mong muốn của mình một cách thoải mái để có một núm vú đẹp.

Mỗi người đều sở hữu kích thước và hình dáng ngực khác nhau, căn cứ vào đó bác sĩ sẽ đua ra những giải pháp phẫu thuật khác nhau.

– Trường hợp núm vú quá dài bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần đầu núm vú hoặc nếu đầu vú quá to sẽ tiến hành cắt chẻ núm vú hoặc cũng có thể tiến hành cả hai nếu núm vú của bạn vừa dài vừa to.

– TRường hợp nữa là các bác sĩ có thể cắt phần da quanh chân núm vú và chèn núm vú vào sâu bên trong sau đó tiến hành khâu cố định.

Trường hợp cần thu nhỏ núm vú

>>>Kinh nghiệm nâng ngực được chia sẻ nhiều nhất diễn đàn làm đẹp vòng 1

Kỹ thuật phẫu thuật thu nhỏ núm vú

Khi thu nhỏ núm vú bằng phương pháp phẫu thuật, bạn đơn thuần chỉ thu nhỏ đầu ti mà không thu nhỏ kích thước quầng thâm thì sẽ không ảnh hưởng nhiều tới việc tiết sữa và cho con bú.

Nhưng mặt khác nếu kết hợp cả thu nhỏ núm vú và thu nhỏ quầng vú thì có thể nó sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới dây thần kinh, ống dẫn sữa và việc cho con bú, có thể làm tắc tuyến sữa hoặc sửa chảy chậm.

Nếu sau phẫu thuật có những bất thường bạn nên đến gặp bác sĩ để được thăm khám và tư vấn. Nên thường xuyên đến các cơ sở y tế để kiểm tra tránh gây những biến chứng, viêm nhiễm do không được vệ sinh hay chăm sóc cẩn thận.

Đến với Nha Khoa Kim là đến với sự an toàn bởi chúng tôi cam kết rằng: Thu nhỏ núm vú giúp phục hồi nhanh chóng sau phẫu thuật, giúp bạn có một núm vú xinh xắn và một núi đôi cân đối.

Kĩ thuật làm thu nhỏ núm vú

Thu nhỏ núm vú bằng phẫu thuật không phải là biện pháp xa lạ với các chị em có nhu cầu làm đẹp. Hãy đến với chúng tôi – nha khoa Kim để thực hiện điều đó.

Xem thêm:3 CÁCH khắc phục ngực chảy xệ -“Thử là HIỆU QUẢ”

Tin tức liên quan

CHIA SẺ