Thu nhỏ quầng vú có hại không?

0
506

Câu hỏi: “Chào Y bác sĩ, em được biết thông tin phẫu thuật có thể giải quyết thực trạng quầng vú lan rộng, em có dự định muốn đi làm. Bởi quầng vú của em ngày càng to, trông rất xấu. Em đang lo âu vì sợ không biết thu nhỏ quầng vú có hại không? Mong bác sĩ trao đổi giúp em. Em cám ơn bác sĩ!”

Thu nhỏ quầng vú có hại không 2

Hiệu quả thành công giúp bạn hết lo lắng thu nhỏ quầng vú có hại không tại Bệnh thẩm mỹ viện Hàn Quốc

* Lưu ý: uy tín tùy thuộc vào cơ địa và đường nét có sẵn mỗi người

Điều trị thu nhỏ quầng vú có hại không?

Quy trình thực hiện thon gọn quầng vú:

Thao tác 1: bác sĩ sẽ kiểm tra chỉ số quầng vú bị giãn rộng của bạn, đo vẽ kích cỡ quầng vú cần cắt bỏ cho cân đối với hầu hết cấu trúc ngực.

Thao tác 2: diệt trùnggây tê vùng thực hiện

Thao tác 3: Y bác sĩ sẽ tiến hành rạch 1 đường nhỏ ngay mép quầng vú ngoài hoặc ở chân núm vú để cắt bỏ bớt tổ chức da thừa cách khéo léo. sau đó khâu lại bằng chỉ tự tiêu.

Thao tác 4: khách hàng có khả năng ra về và chăm sóc tại nhà.

Thao tác 5: Tái khám, cắt chỉ.

làm nhỏ quầng vú có thể thực hiện riêng biệt hoặc tích hợp cùng lúc đó nhiều phương pháp khác như thu nhỏ núm vú, nâng ngực, nghỉ dưỡng ngực xệ qua cùng 1 vết mổ này rất tiện dụng.

Chỉ sau 30-60 phút thực hiện, khách hàng sẽ được có được quầng vú mới đẹp như ý, cân đối, phù hợp với bầu vú và núm vú. sau đó kết thúc cuộc mổ, khách hàng không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

>>>> Xem thêm: Làm hồng nhũ hoa bao nhiêu tiền là mức giá hợp lý hiện nay?

Điều trị thu gọn quần vú có hại không? tư vấn từ chuyên gia

Hiện tượng quầng vú loang rộng diễn ra nhiều nhất sau đó sinh con. các bước biến đổi nội tiết cùng 1 vài Nguyên nhân làm cho quầng vú ngày càng lan rộng. thực trạng này không hề tác động đến sức khỏe thế nhưng lại làm mất đi làm đẹp cũng như sự tự tin của phái đẹp em. Để nhanh chóng lấy lại được quầng vú gọn đẹp, phù hợp với bầu ngực, dịch vụ thu gọn núm vú ra đời có khả năng sửa đổi được những điểm yếu này. Đó là lý do vì sao, ngày càng nhiều người tìm đến kỹ thuật sửa ngực thẩm mỹ này nhằm lấy lại đôi quầng vú đẹp tự nhiên.

thu nhỏ quầng nhũ hoa thực chất là cách giải phẫu cắt bỏ các mô, biểu bì, các tác nhân gây nên tình trạng lan rộng. Chính vì thế nó không ảnh hưởng đến chức năng, cũng như không hề tác động cho cơ thể con người. nhưng, để đạt được 1 kết quả mong đợi muốn mà không để lại bất kể rủi ro nào lại tùy thuộc vào tay nghề cuả Y bác sĩ và các trang trang bị. Bạn cần chọn một trung tâm làm nhỏ quầng vú đáng tin đảm bảo không nguy hiểm để không cần phải lo lắng rằng thu nhỏ quầng vú có hại không?

>>>> Xem thêm: Làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không, làm sao để giấu sẹo tốt

Để được tư vấn kĩ lưỡngtrực tiếp về thu nhỏ quầng vú có hại không, hoàn hảo bạn nên đến kham với bác sỹ để được tư vấn hoàn hảo hoặc gọi đến số 1900 6899 để được các chuyên viên giải đáp các tình trạng cần xem xét kĩ nhé.

Nguồn: http://tuvanranghammat.vn/thu-nho-quang-vu-co-hai-khong.html

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN