Thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không?

0
577

Câu hỏi: bác sĩ ơi, năm nay cháu 22 tuổi, mặc dù chưa kết hôn nhưng quầng vú của cháu có vấn đề lan rộng và bị xỉn màu. Cháu lo ngại sau này nếu lấy chồng mà anh không thông cảm cho cháu thì sẽ rất ngại. Cháu nghe nhiều người nói đi phẫu thuật là hết tuy nhiên cháu thấy sợ lắm, bác sĩ cho cháu hỏi thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không? Cháu cảm ơn!

thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không 1

giải phẫu thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không đối với sức khỏe?

Thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không?

Hiện tượng quầng vú bị thâm đen, loan rộng và xỉn màu có khả năng bắt nguồn từ Căn nguyên bẩm sinh hoặc do sự đổi khác sắc tố trong cơ thể người nữ giới sau đó sinh con. thế nên mà nhiều bạn gái mặc dù chưa kết hôn Nhưng khi gặp phải thực trạng này thật đều rơi vào tâm lý chung là mất tự tinlo âu chồng tương lai sẽ không hiểu cho mình.

Để chỉnh hình thực trạng này cũng như giúp phái đẹp lấy lại không còn tự tin với đôi gò bồng đào của mình thì điều trị thu nhỏ quầng vú chính là công nghệ lý tưởng nhất. tuy nhiên để đánh giá thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không như bạn Hiền đang đắn đo thì lại phụ thuộc vào khá nhiều Yếu tố như trung tâm thẩm mỹ, tay nghề bác sĩ, phương pháp thực hiện.

Hiện nay tại Bệnh thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng thành tựu giải pháp thu nhỏ quầng vú bằng kỹ thuật nội soi, giúp đỡ cho hàng nghìn chị em phụ nữ thoát khỏi nỗi lo vòng 1 kém duyên, lấy lại không còn tự tin trong cuộc sống.

>>>> XEm thêm: Thu nhỏ quầng vú được bao lâu thì quầng vú loang rộng trở lại?

Chu trình phẫu thuật thon gọn quầng vú đảm bảo không nguy hiểm.

Trao đổikhám toàn diện.

Trước khi tiến hành giải phẫu, khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp đến về các phương pháp khác biệt. sau đó bạn sẽ cùng thống nhất với Y bác sĩ về biện pháp phẫu thuật thích hợp.

Bạn sẽ được khám tổng quan như thử máu, thử phản ứng với thuốc, và kiểm tra sức khỏe bao quát để loại trừ mọi nguy cơ gây hậu quả có thể gặp trong quá trình phẫu thuật, đem lại đảm bảo không nguy hiểm cho sức khỏe của bạn.

Y bác sĩ sẽ thực hiện đánh dấu, xác định vị trí núm vú, tỉ lệ thu gọn, định hình sao cho quầng vú Tương xứng với bầu ngực, mang tính làm đẹp cao.

Tiến hành giải phẫu thu nhỏ quầng vú

Bác sĩ sẽ tiến hành điều trị theo thông số đã được đo vẽ và xem xét chuẩn xác từ trước, sau khi loại bỏ phần mô và làn da dư. Cuối cùng bác sĩ sẽ dùng chỉ tự tiêu khéo léo khâu kín và băng ép lại. sau khi cắt chỉ bạn sẽ có vòng ngực trẻ trung và quầng vú được tạo hình đẹp theo ý muốn..

+ Hình ảnh áp dụng nội dung mẫn cảm, bạn có Đảm bảo muốn xem?

+ phẫu thuật thu gọn quầng vú được thực hiện tại phòng mổ tối tân, sát trùng cùng với các thiết bị máy móc tân tiếnđội ngũ bác sĩ có chuyên môn và Chuyên nghiệp, giúp việc phẫu thuật thon gọn quầng vú đạt kết quả cao.

>>>> XEm thêm: Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không, ngực có bị xấu không?

Nếu bạn vẫn còn đắn đo về hiện tượng làm nhỏ quầng vú có nguy hiểm không với ngực và sức khỏe, bạn có thể liên hệ đến số 1900 6899 để được các chuyên viên tại bệnh viện trao đổi cụ thể hơn nhé.

Nguồn: http://lamtocdep.vn/thu-nho-quang-vu-co-nguy-hiem-khong/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN