Thuốc tẩy trắng răng opalescence giá bao nhiêu tiền, có đắt không?

0
676

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em thuốc tẩy trắng răng opalescence giá bao nhiêu, có đắt không ạ? Em thấy có nhiều người bán loại thuốc này kèm những lời quảng cáo tẩy trắng răng hiệu quả nên định mua về dùng thử, tuy nhiên em chưa rõ thuốc này giá có đắt không thưa bác sỹ! (Nguyễn Phương Anh – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Phương Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Thuốc tẩy trắng răng opalescence giá bao nhiêu tiền, có đắt không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Thuốc tẩy trắng răng opalescence là loại thuốc được bày bán khá nhiều trên thị trường kèm theo những lời quảng cáo có cánh về hiệu quả tẩy trắng răng đáng kinh ngạc, tuy nhiên, mức giá của loại thuốc này vẫn là điều khiến nhiều người phải băn khoăn.

Thuốc tẩy trắng răng opalescence giá bao nhiêu tiền, có đắt không? 1Thuốc tẩy trắng răng opalescence giá bao nhiêu tiền?

Xem thêm: Miếng dán làm trắng răng crest

Thuốc tẩy trắng răng opalescence giá bao nhiêu tiền, có đắt không?

Thuốc tẩy trắng răng opalescence giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào mức giá ở mỗi cửa hàng, mỗi người bán khác nhau bởi đây là mặt hàng xách tay từ nước ngoài về, chúng không niêm yết một mức giá chung mà có sự chênh lệch giữa nhiều nơi.

Theo tìm hiểu ở một số địa chỉ bán mặt hàng này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mức giá để tham khảo:

– Opalescence 10%: 165.000/tuýp

– Opalescence 15%: 180.000/tuýp

– Opalescence 20%: 190.000/tuýp

– Opalescence 35%: 280.000/tuýp

Theo bảng giá trên đây thì thuốc tẩy trắng răng opalescence giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào nồng độ thuốc mà bạn lựa chọn, nồng độ tẩy của thuốc càng cao thì mức giá sẽ càng đắt, giá dao động từ 165-280 nghìn đồng/1 tuýp.

Nếu sử dụng loại thuốc tẩy trắng răng này, bạn nên mua kèm với máng tẩy có giá khoảng 250 nghìn đồng để giữ thuốc tẩy trắng răng. Bên cạnh đó bạn có thể lựa chọn từng gói tẩy trắng với các mức giá khác nhau tùy thuộc vào tình trạng xỉn màu của răng như:

– Gói tẩy trắng 600 nghìn đồng: Sử dụng cho các răng có mức độ xỉn màu nhẹ, gói này bao gồm 1 máng tẩy + 1 tuýp thuốc tẩy trắng opalescence nồng độ 20% + hộp đựng máng tẩy

– Gói tẩy trắng 750 nghìn đồng: Sử dụng cho các răng có mức độ xỉn màu tương đối nặng: 1 máng tẩy + 1 tuýp opalescence 15% +2 tuýp opalescence 20%+ 1 hộp đựng máng tẩy.

Cách tẩy trắng răng bằng thuốc opalescence mang lại hiệu quả cao nhưng cũng có thể đem lại một số tác dụng không mong muốn như: mòn men răng, răng bị ê buốt, răng nướu bị sưng đỏ do kích ứng…..Ngoài ra trong một số trường hợp răng xỉn màu nặng, răng bị nhiễm kháng sinh thì cách tẩy trắng này không mang lại hiệu quả cao, lúc này bạn có thể lựa chọn công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright tại các phòng nha để giúp răng trắng sáng hơn.

Thuốc tẩy trắng răng opalescence giá bao nhiêu tiền, có đắt không? 2Công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright giúp tẩy trắng răng hiệu quả

Xem thêm: Cách tẩy mảng bám trên răng

Công nghệ này giúp tẩy trắng răng bằng cách sử dụng ánh sáng xanh từ đèn Bleach Bright để kích thích, hoạt hóa các phân tử thuốc tẩy trắng răng, giúp thuốc len lỏi vào sâu bên trong men răng và đào thải các mảng màu ra ngoài chỉ sau 60 phút thực hiện.

Hy vọng những thông tin trên đây về thuốc tẩy trắng răng opalescence giá bao nhiêu sẽ giúp bạn biết được mức giá của dịch vụ này để có sự chuẩn bị tốt nhất cho bản thân, ngoài ra nếu như bạn muốn lựa chọn cách tẩy trắng răng tại các phòng nha thì nên đến gặp bác sỹ để được khám và tư vấn cụ thể nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ