23.2 C
Vietnam
Thứ Bảy, 21 Th7 , 2018
Tiết lộ thông tin bí mật niềng răng ở đâu rẻ, răng...

Tiết lộ thông tin bí mật niềng răng ở đâu rẻ, răng đều đẹp trọn đời

0
391
Niềng răng Invisalign tại Hà Nội _Đảm bảo an toàn tuyệt đối đến 90%

Khi niềng răng, chi phí là vấn đề không nhỏ do giá thành các khí cụ khá cao. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể khi vọng được niềng răng với chi phí ưu đãi hơn. Những thông tin sau đây sẽ giúp cho bạn biết niềng răng ở đâu rẻ, mà vẫn có răng đều đẹp trọn đời.

1. Tại sao niềng răng có chi phí cao?

Trong các kỹ thuật nha khoa thì niềng răng là biện pháp điều trị đòi hỏi mức chi phí cao. Chính điều này khiến cho hầu hết những người có dự định niềng răng đều đặc biệt quan tâm đến vấn đề: nên niềng răng ở đâu rẻ nhất, chi phí ưu đãi mà vẫn không ảnh hưởng đến chất lượng của ca điều trị.

Tiết lộ thông tin bí mật niềng răng ở đâu rẻ, răng đều đẹp trọn đời 1
Niềng răng là kỹ thuật đặc biệt khó chi giá niềng răng thường không nhỏ

Sở dĩ niềng răng có chi phí điều trị cao là bởi vì niềng răng cần dùng đến bộ khí cụ đặc biệt. Khí cụ này cần phải nhập từ hãng sản xuất và được hãng cung cấp với giá thành cao. Do việc thiết kế đòi hỏi tiêu chuẩn kỹ thuật cao, tỉ mỉ.

Lý do thứ 2 giải thích niềng răng có chi phí cao là bởi kỹ thuật này khó thực hiện. Chỉ các bác sỹ có trình độ chuyên sâu về chỉnh nha mới đảm trách được thành công được. Nhờ năng lực và khả năng phán đoán cũng như am hiểu tường tận về cấu trúc răng và xương hàm.

Từ đó, bác sỹ mới tính toán được phác đồ niềng răng mất bao lâu và phù hợp nhất cho người điều trị. Hơn nữa, để một ca niềng răng hoàn tất, cần đến nhiều tháng và bác sỹ phải theo dõi cũng như chịu trách nhiệm với bệnh nhân. Điều này là một phần nguyên nhân khiến cho phương pháp niềng răng có chi phí cao.

Xem ngay>>> Niềng răng khểnh mất bao lâu thì có được Hàm Răng Đẹp – Thẩm Mỹ Cao

2. Niềng răng ở đâu rẻ nhất, ưu đãi nhất?

Niềng răng cần thực hiện tại các địa chỉ nha khoa uy tín vì: ở đó mới có các bác sỹ chuyên sâu chỉnh nha trực tiếp niềng chỉnh cho bạn. Nhưng cũng vì vậy mà đa phần những địa chỉ này đều áp dụng mức chi phí niềng răng không nhỏ cho bệnh nhân.

Vì thế nên tốt nhất nếu cần biết niềng răng ở đâu rẻ nhất thì Nha khoa Kim là: địa chỉ bạn nên lựa chọn để thực hiện. Bởi vì đây là địa chỉ nha khoa uy tín, có quy trình niềng răng chuẩn quốc tế. Và có trên 20 năm hoạt động và đã niềng chỉnh răng thành công cho nhiều bệnh nhân có răng sai lệch phức tạp.

Tiết lộ thông tin bí mật niềng răng ở đâu rẻ, răng đều đẹp trọn đời 2Niềng răng cần dùng đến bộ khí cụ đặc biệt ảnh hưởng đến chi phí điều trị

Dù vậy nhưng bảng giá niềng răng được Nha khoa Kim niêm yết ở mức tương đối hợp lý. Được tính toán dựa trên sự cân nhắc cho phù hợp với mức thu nhập bình quân của đại đa số người Việt. Hơn nữa, các mức giá được áp dụng cho các gói điều trị không có sự phân khúc khách hàng; cho nên không có yếu tố phi lợi nhuận trong giá thành niềng răng. Vì thế, bạn có thể yên tâm lựa chọn nha khoa Kim để điều trị.

Mời bạn tham khảo bảng giá chi tiết:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Mặc dù nhìn chung giá niềng răng vẫn cao so với mặt bằng chung trong nha khoa. Nhưng đó đã là mức ưu đãi. Chưa kể khi bạn thực hiện vào các thời điểm áp dụng các chương trình khuyến mại. Và tri ân khách hàng thì mức chi phí điều trị còn tiết kiệm hơn cho bạn và không phải quá băn khoăn việc niềng răng ở đâu rẻ.

Nếu quan tâm và cần được các bác sỹ chỉnh nha chuyên sâu tại Nha khoa Kim tư vấn. Bạn có thể liên hệ theo số Hotline 1900 6899 các bác sỹ sẽ hỗ trợ tận tình nhất cho bạn.

Xem thêm:

Tin tức liên quan

CHIA SẺ