Chi phí thực hiện tiểu phẩu răng khôn bao nhiêu tiền?

0
233
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em muốn hỏi chi phí tiểu phẩu răng khôn bao nhiêu tiền ạ? Bữa trước đi khám răng, bác sỹ có báo em có một răng khôn hàm dưới bị mọc lệch nên nhổ bỏ. Vài bữa nay răng khôn lại đau nhức nên em muốn đi nhổ mà không biết giá nhổ răng khôn có đắt không. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Thanh Nga – Nam Định).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Nguyễn Thanh Nga đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Tiểu phẫu răng khôn bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chi phí thực hiện tiểu phẩu răng khôn bao nhiêu tiền? 1Băn khoăn về chi phí tiểu phẫu răng khôn bao nhiêu tiền

Răng khôn mọc lệch nên được xử lý nhổ bỏ sớm để tránh những biến chứng xấu ảnh hưởng tới sức khỏe. Nhổ răng khôn chỉ là một tiểu phẫu, chi phí không quá cao nên bạn không phải quá lo lắng về vấn đề giá tiểu phẫu răng khôn bao nhiêu tiền.

Xem thêm: Có nên nhổ răng khi đang có kinh

Chi phí tiểu phẫu răng khôn bao nhiêu tiền?

Hiện nay, tại Nha khoa KIM, với các trường hợp tiến hành tiểu phẫu nhổ răng khôn, bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám răng cận thận. Bạn sẽ được chụp X-quang cụ thể để xác định chính xác tình trạng răng khôn, vị trí, hình dáng, độ lệch lạc của răng như thế nào.

Sau khi thăm khám, chụp chiếu cụ thể, bác sỹ sẽ tư vấn tới bạn tình trạng răng, phương pháp nhổ bỏ răng khôn với trường hợp của mình. Qua đây, bác sỹ cũng sẽ thông báo tới bạn chi tiết chi phí tiểu phẩu nhổ răng khôn bao nhiêu tiền để bạn được biết.

Chi phí thực hiện tiểu phẩu răng khôn bao nhiêu tiền? 2Thăm khám để xác định cụ thể tình trạng răng khôn lệch lạc như thế nào

So với các trường hợp nhổ răng khác, nhổ răng khôn mặc dù là một tiểu phẫu nhưng thao tác, kỹ thuật thực hiện sẽ khó hơn do đặc điểm của răng. Do đó, giá nhổ răng khôn thường cao hơn so với các trường hợp nhổ răng khác.

Ngoài ra, với các trường hợp răng khôn mọc lệch, mọc ngầm, việc nhổ bỏ răng khôn sẽ phức tạp hơn so với răng mọc thẳng, độ lệch lạc ít. Nên chi phí tiểu phẫu nhổ răng khôn bao nhiên tiền sẽ tùy vào tình trạng răng khôn và độ khó của ca nhổ răng như thế nào.

Để giúp bạn nắm rõ hơn về giá tiểu phẫu nhổ răng khôn, bạn hãy tham khảo bảng giá nhổ răng khôn bạn có thể xem Tại đây.

Bên cạnh vấn đề về chi phí tiểu phẫu răng khôn bao nhiêu tiền, một vấn đề quan trọng mà bạn cần lưu ý khi nhổ răng khôn đó là cân nhắc lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để tới thực hiện và chế độ ăn uống sau khi nhổ răng. Bởi nhổ răng khôn là một kỹ thuật nha khoa khó, phức tạp, bác sỹ nhổ răng phải là người có tay nghề giỏi, nhiều kinh nghiệm và máy móc thiết bị hiện đại để việc nhổ răng khôn hiệu quả, an toàn.

Với những trường hợp nhổ răng khôn tại Nha khoa KIM, bệnh nhân sẽ được chụp X-quang để xác định cụ thể hình dáng răng, vị trí, phương thế của răng. Điều này giúp bác sỹ đưa ra kế hoạch nhổ răng khôn cho phù hợp, hạn chế tối đa biến chứng và ảnh hưởng tới răng hàm.

Chi phí thực hiện tiểu phẩu răng khôn bao nhiêu tiền? 3Nhổ răng khôn không đau, nhẹ nhàng bằng thiết bị nhổ răng siêu âm

Đặc biệt, với công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome hiện đại tại Nha khoa KIM, việc nhổ răng khôn trở nên đơn giản, nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn. Thay vì dùng dụng cụ cạy nướu, làm tổn thương và đau đớn nhiều, đầu máy siêu âm sẽ làm đứt các liên kết quanh răng, khiến răng khôn lỏng lẻo, bác sỹ chỉ cần mở nướu với diện tích rất nhỏ để lấy răng ra khỏi xương hàm nhẹ nhàng mà an toàn, không ảnh hưởng tới dây thần kinh, hạn chế chảy máu, đau nhức.

Hy vọng, với chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về chi phí tiểu phẫu răng khôn bao nhiêu tiền. Để có được kết quả nhổ răng triệt để, an toàn, bạn nên đến trực tiếp Nha khoa KIM thăm khám cụ thể và nhận những thông tin tư vấn từ bác sỹ nhé.

Xem thêm:

Nhổ răng khi đang cho con bú

Nhổ răng sau khi sinh có được không

Tin tức liên quan

CHIA SẺ