TOP 5 nguyên nhân ngực nhỏ mà các bạn nữ không hề hay biết

0
659

Câu hỏi:

Thưa chuyên gia thẩm mỹ! Chuyên gia cho em hỏi: Nguyên nhân ngực nhỏ do yếu tố nào gây ra?. Em đang mắc phải tình trạng này mặc dù đã dùng nhiều cách nhưng không thể nào làm tăng kích thước  lên được. Mong bác sỹ tư vấn giúp!  Em xin cảm ơn trước ạ! (Diệp Anh_Hà Nội năm nay 18 tuổi).

Trả Lời:

Bạn Diệp Anh thân mến!!

Rất cảm ơn bạn đã chia sẻ những thắc mắc của mình về cho chúng tôi. Sau đây chuyên viên tư vấn thẩm mỹ sẽ trả lời câu hỏi của bạn về vấn đề:  Nguyên nhân ngực nhỏ do yếu tố nào gây ra? như sau.

Tại sao vòng 1 nhỏ _ Nguyên nhân từ đâu

Theo tài liệu nghiên cứu về các nguyên nhân làm vòng 1 nhỏ đi như: ngực lép và kém nở nang…ngoài yếu tố di truyền, sự hình thành và phát triển của các mô ngực còn bị chi phối và ảnh hưởng của rất nhiều nguyên nhân khác. Dưới đây là tổng hợp 5 nguyên nhân làm ngực nhỏ đi.

1. Khi hình thành mô tuyến vú nguyên thủy gặp 1 số tổn thương không đáng có.

Có thể bạn chưa biết sự hình thành của các mô tuyến vú nguyên thủy quyết định kích cỡ của ngực. Vì vậy nếu có các dấu hiệu bất thường nào như: Mô tuyến vú bị khuyết thiếu, quá trình sản sinh bị gián đoạn… thì đây chính là nguyên nhân làm ngực nhỏ đi và ngực lép đó.

TOP 5 nguyên nhân ngực nhỏ mà các bạn nữ không hề hay biết
Đặc biệt chú ý tới các dấu hiệu bất thường trong quá trình hình thành mô tuyến vú

2. Ngực nhỏ do một vài thói quen xấu của chị em

Đây cũng là một trong những nguyên nhân tại sao vòng 1 nhỏ mà chị em phụ nữ nên xem xét.

+ Thói quen nằm ngủ ở tư thế sấp.

+ Mặc áo ngực quá chật.

+ Lười vận động.

+ Sử dụng các chất kích thích: Nếu ban thường xuyên sử dụng chất kích thích sẽ kìm hãm quá trình tiếp nhận dinh dưỡng và phát triển của các mô ngực.

Xem thêm: Những hình xăm ở ngực đẹp hút hồn dành cho bạn gái

3. Do chức năng buồng trứng kém cũng là nguyên nhân làm ngực nhỏ

Khi cơ thể chúng ta bước vào thời kỳ dậy thì và phát triển. Lúc này buồng trứng sẽ hoạt động mạnh mẽ nhằm giải phóng các estrogen để trứng rụng và đặc biệt là kích thích các mô ngực phát triển.

Chính vì vậy bất kì các dấu hiệu bất thường nào ở buồng trứng hay các tổn thương liên quan đều có liên hệ mật thiết tới kích cỡ “núi đôi” của phái đẹp.

4. Ngực nhỏ do cơ ngực kém phát triển

Theo các nghiên cứu cho biết sự phát triển, hoạt động của các nhóm cơ ngực cũng là yếu tố cơ bản quyết định đến tăng kích thước vòng 1 của chị em. Những người thường xuyên tập thể thao thường ít có nguy cơ như ngực nhỏ, ngực lép nhu những người lười vận động hơn.

TOP 5 nguyên nhân ngực nhỏ mà các bạn nữ không hề hay biết

Lười vận động cũng là nguyên nhân làm ngực nhỏ lại

5. Do chế độ dinh dưỡng hàng ngày không đảm bảo

Đây là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến toàn bộ sự phát triển của các cơ quan. Nếu bạn không cung cấp đủ chất hàng ngày chắc chắn chị em không thể có ngực đẹp, ngực nở nang…. Khi cơ thể bị thiếu hụt lượng dinh dưỡng thiết yếu làm cho việc hình thành và phát triển các mô ngực (tế bào vú) chậm lại. Chính vì vậy không cung cấp đầy đủ chất là nguyên nhân gây tình trạng ngực nhỏ ở chị em phụ nữ nhiều nhất.

Tài liệu tham khảo thêm: 

Tăng vòng 1 cấp tốc chỉ bằng 2 món ăn bí truyền – tại sao không thử?

Tin tức liên quan

CHIA SẺ