22.8 C
Vietnam
Thứ Hai, 23 Th7 , 2018
Lý do tại sao nên chọn lựa trám răng cửa bị mẻ?

Lý do tại sao nên chọn lựa trám răng cửa bị mẻ?

0
94

Hiện nay, có nhiều bệnh nhân, khách hàng lựa chọn phương pháp trám răng cửa bị mẻ để che lấp đi những khuyết điểm không đáng co của mình trên răng cửa. Vậy kỹ thuật này là như thế nào? Liệu có mang lại hiệu quả?

1. Phương pháp trám răng của mẻ là gì?

Trám răng cửa bị mẻ là phương thức trám răng đẹp trong đó có áp dụng chất liệu trám răng để lấp đầy phần mô răng bị mất đi, giúp cho răng khôi phục hình dáng ban đầu. Vật liệu trám răng thường sử dụng là Composite với sắc màu giống với màu răng thật và lành tính với cơ thể.

Trám răng cửa bị mẻ - Cách giúp răng “lành lặn” nhanh chóng sau 15 phút 1Trám răng cửa bị mẻ là gì?

Trám răng bị mẻ nhìn chung, trám răng cửa bị mẻ nhắc riêng chỉ áp dụng cho các trường hợp vết mẻ nhỏ, khi mà mẻ quá mức to sẽ ko sử dụng trám răng vì độ bền ko được an toàn, miếng trám dễ dàng bị bong bật, Hiện nay nên cân kể đến việc Chụp răng sứ cho răng bị mẻ.

coi thêm: Răng cửa bị mẻ phải làm sao? Phương pháp giải quyết thế nào?

2. Lý do tại sao nên chọn lựa trám răng cửa bị mẻ?

Không phải tự nhiên mà giải pháp trám răng cửa bị mẻ được rất nhiều người lựa chọn, Đây là Tại vì Những ích lợi mà người bệnh có được như:

– Tính thẩm mỹ cao: Trám răng mẻ đem lại tính đẹp cao, do chất liệu trám là composite với màu sắc giống răng thật kết hợp với việc bác sỹ tạo hình miếng trám kỹ lưỡng nên chúng ko bị lộ và thẩm mỹ thiên nhiên, không thể nhận ra điểm thất thường bằng mắt.

Trám răng cửa bị mẻ - Cách giúp răng “lành lặn” nhanh chóng sau 15 phút 2Hình ảnh khách hàng trước và sau lúc trám răng cửa bị mẻ ở Nha khoa KIM
(* Lưu ý: kết quả tùy thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

– nhanh chóng, nhẹ nhàng: Trám răng là 1 kỹ thuật đơn giản, chỉ mất 15 phút là bác sỹ thực hành sau quá trình đó kết thúc, người bệnh ko bị đau đớn do răng không bị lấn chiếm.

– bảo đảm ăn nhai: Sau khi hàn răng bị mẻ, chờ vết trám cứng đét, ổn định, người bệnh có thể ăn nhai Bình thường, tuy nhiên vẫn nên giảm đồ ăn quá mức cứng để bảo đảm răng bền đẹp nhất.

– cam kết đối với cơ thể: chất liệu trám răng được kiểm định là an toàn, ko kích ứng đối với thân thể, là chất liệu lành tính. Sau một thời kì dài áp dụng, miếng trám cũng ko gây kích ứng răng miệng nên người bệnh có thể yên lòng lúc sử dùng.

Trám răng cửa bị mẻ - Cách giúp răng “lành lặn” nhanh chóng sau 15 phút 3Chất liệu trám răng bằng composite với màu sắc giống răng thật và lành tính với cơ thể

mặc dầu trám răng cửa bị mẻ có nhiều điểm ưu việt đáng để cho người bệnh tuyển lựa chúng Nhưng cũng ko tránh khỏi giảm bớt đặc trưng của chúng về độ bền miếng trám. Thường thường, trám răng chỉ duy trì được 2 – 3 năm là bị bong bật.

mặc dù vậy, bạn cũng không cần quá mức lo lắng vì Những hạn chế khi trám răng cửa bị mẻ này có thể được giải quyết một cách kết quả Nếu chuyên gia trám răng có kiến thức và tay nghề vững, miếng trám sẽ được tạo hình 1 cách thức kỹ càng, khéo léo, với độ bền trong khoảng 3 – 5 năm, thậm chí là lâu hơn nữa.

THÔNG TIN LIÊN QUAN

Những điều cần biết về tình trạng răng sữa của trẻ bị mủn

Bệnh viêm chân răng là gì? Top 4 nguyên nhân & 6 cách điều trị

Tin tức liên quan

CHIA SẺ