Trám răng cửa bị mẻ bao nhiêu tiền hợp lý nhất hiện nay?

0
555

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Mới đây em bị ngã nên bị mất phần phần răng cửa nhưng không quá to bạn em nói có thể đi hàn trám răng để khắc phục. Tuy nhiên em có một thắc mắc muốn hỏi bác sĩ trám răng cửa bị mẻ bao nhiêu tiền ạ. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ!  ( Hoàng Kháng Ly – Hà Nam)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Khánh Ly đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc trám răng cửa bị mẻ bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Trám răng cửa bị mẻ bao nhiêu tiền hợp lý nhất hiện nay?1Trám răng cửa bị mẻ bao nhiêu tiền hợp lý nhất hiện nay?

Hàn trám răng thường áp dụng trong trường hợp răng bị sứt mẻ, hàn trám giúp răng phục hồi về cả thẩm mỹ lẫn chức năng nhai, tuy nhiên giá hàn trám răng luôn là thắc mắc của nhiều bệnh nhân

Trám răng cửa bị mẻ giá bao nhiêu tiền?

Để biết trám răng cửa bị mẻ giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất bạn có thể tham khảo bảng giá trám răng dưới đây:

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

Chi phí trám răng bị mẻ nhìn từ bảng giá có thể thấy mức giá phụ thuộc vào tình trạng tổn thương của răng và vật liệu trám răng nên tạo ra sự giao động về giá cả khi trám răng.

Bên cạnh đó giá trám răng bị mẻ ở mỗi địa chỉ nha khoa cũng là khác nhau do sự khác biệt về kỹ thuật thực hiện, cơ sở hạ tầng và trình độ y bác sĩ. Những yếu tố này đều ảnh hưởng nghiêm trọng đến giá niềng răng.

Tuy nhiên trên thực tế phương pháp niềng răng thường có mức chi phí thấp sao với các phương pháp khác và thời gian điều trị cũng nhanh hơn. Trám răng chỉ tác động để đưa vật liệu trám lên phần răng bị mất để tạo hình lại cho răng nên không hề đau đớn và không ảnh hưởng đến cấu trúc răng.

Với trường hợp trám trăng cửa mẻ cần sử dụng vật liệu composite để trám răng. Vật liệu này tương đương với ngà răng sinh lý nên đảm bảo độ chắc chắn và trắng sáng đảm bảo tính thẩm mỹ cho hàm răng. Thao tác trám răng chỉ mất từ 15 – 20 phút để hoàn thành.

Tuy nhiên nếu trong trường hợp răng bạn bị tổn thương lớn cần thực hiện bọc răng sứ để khắc phục sẽ tốt hơn và đảm bảo được độ chắc chắn của răng.

Để biết được chính xác nhất về giá trám răng cửa bị mẻ bạn nên đến trực tiếp địa chỉ nha khoa để được các bác sĩ nha khoa kiểm tra và tư vấn về tình trạng răng miệng của bạn và đưa ra một mức giá cả phù hợp nhất cho bạn.

Mong là với những tư vấn trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc trám răng cửa bị mẻ bao nhiêu tiền. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN