Trám răng sâu bao nhiêu tiền, bao nhiêu là rẻ nhất ?

0
3872
Trám răng sâu bao nhiêu tiền, bao nhiêu là rẻ nhất 1

Trám răng sâu bao nhiêu tiền khiến nhiều người lo lắng khi muốn hàn trám điều trị răng sâu. Tham khảo bảng giá trước và những yếu tố ảnh hưởng giá trám răng sẽ giúp bạn yên tâm hơn.

1.Trám răng sâu bao nhiêu tiền ?

Chi phí trám răng sâu bao nhiêu tiền là điều rất nhiều bệnh nhân quan tâm trước khi thực hiện dịch vụ, phụ thuộc nhiều yếu tố sẽ có mức giá cụ thể. Mỗi nha khoa sẽ có bảng giá khác nhau, các trung tâm nha khoa uy tín sẽ đảm bảo mang đến cho khách hàng chất lượng hàn trám tốt nhất với mức giá vừa phải phù hợp với dịch vụ.

Trám răng sâu bao nhiêu tiền, bao nhiêu là rẻ nhất 1

Trám răng sâu bao nhiêu tiền, bao nhiêu là rẻ nhất 

Dưới đây là bảng giá dịch vụ hàn trám răng sâu tại Nha Khoa KIM để bạn tham khảo khi tìm hiểu trám răng sâu bao nhiêu tiền thì hợp lý nhất. Mức chi phí đã được tính toàn cụ thể cân bằng giữa thu nhập và dịch vụ nha khoa:

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

2. Trám răng sâu giá bao nhiêu phụ thuộc những yếu tố nào?

So với các dịch vụ nha khoa khác thì giá trám răng sâu bao nhiêu tiền có sự biến động ít hơn, tuy nhiên sự dao động chi phí vẫn có do những yếu tố sau:

a. Kỹ thuật trám:

–  Với trám trực tiếp bằng vật liệu amalgam hoặc trám răng sâu bằng composite thì thao tác thực hiện nhanh chóng, mức chi phí bỏ ra khá thấp, dao động từ 100.000-350.000đ, và do đó độ bền chắc cũng không được cao.

–  Với trường hợp răng hàm bị sâu, yêu cầu độ bền cao thì nên chọn kỹ thuật trám gián tiếp Inlay/Onlay. Thao tác thực hiện khá phức tạp, cần tạo miếng trám bên ngoài rồi mới gắn lại răng thật, không phải nha khoa nào cũng thực hiện được nên chi phí cao hơn. Tuy nhiên, độ bền của kỹ thuật trám này rất cao, gần như bọc răng sứ. Mức trám răng sâu bao nhiêu tiền bằng Inlay/Onlay dao động từ 1 triệu – 4 triệu đồng/răng.

Trám răng sâu bao nhiêu tiền, bao nhiêu là rẻ nhất 4

Trám răng sâu bao nhiêu tiền phụ thuộc kỹ thuật trám

b. Tình trạng răng miệng thực tế của bạn:

Tùy thuộc vào tình trạng răng sâu của từng người mà giá hàn trám cũng khác nhau, trám răng sâu bao nhiêu tiền cụ thể sẽ được quyết định khi thăm khám cụ thể tại trung tâm nha khoa. Nếu sâu răng không quá nghiêm trọng thì chi phí không hề cao, thông thường trám răng cửa yêu cầu thẩm mỹ cao nên mức giá sẽ cao hơn.

c. Số lượng răng trám:

Nếu bạn thực hiện hàn trám càng nhiều răng thì chi phí trám răng sâu giá bao nhiêu càng cao. Bạn có thể nhân đơn giá nêu trên với số lượng răng cần trám.

3. Tại sao trám răng sâu bao nhiêu tiền khác nhau giữa các trung tâm nha khoa ?

Có sự khác biệt về giá trám răng giữa các trung tâm là do:

+ Trang thiết bị, công nghệ thực hiện:

Một trung tâm nha khoa uy tín sẽ thực hiện trám răng sâu với công nghệ tốt và hệ thống thiết bị nha khoa hiện đại, đảm bảo chất lượng cao thì mức chi phí trám răng sâu bao nhiêu tiền đương nhiên cũng cao hơn thông thường.

+ Kỹ thuật áp dụng:

Trám răng sâu là thao tác không quá khó trong nha khoa, tuy nhiên nếu không thực hiện đúng kỹ thuật thì nguy cơ bị bong tróc vết trám và chỗ sâu răng rất cao. Địa chỉ nha khoa uy tín sẽ đảm bảo các thao tác theo đúng quy trình chuẩn, chính xác , loại bỏ các biến chứng có thể xảy ra.

Trám răng sâu bao nhiêu tiền, bao nhiêu là rẻ nhất 3

Có sự khác nhau về chi phí trám răng sâu giá bao nhiêu giữa các nha khoa 

Tại nha khoa KIM, mức chi phí trám răng sâu bao nhiêu tiền không chênh lệch nhiều với các trung tâm nha khoa khác nhưng quan trọng nhất là bạn được thực hiện với công nghệ tốt, hệ thống vô trùng tuyệt đối, hoàn toàn không xảy ra hiện tượng lây nhiễm. Hiệu quả của hàn trám răng sâu đã được chứng minh thông qua hàng ngàn ca trám răng sâu, răng vỡ mẻ tại nha khoa KIM và đều cho kết quả tốt nhất.

Công nghệ trám răng Laser mà nha khoa KIM áp dụng là ứng dụng mới nhất hiện nay về hàn trám răng sâu, giúp đảm bảo hiệu quả trám răng cao nhất, khắc phục được mọi hạn chế của các công nghệ khác. Nếu như hiệu quả của trám răng thông thường chỉ kéo dài được 2-3 năm thì với công nghệ mới tại KIM, độ bền có thể lên đến trên 5 năm.

Nếu bạn có bất cứ băn khoăn nào về trám răng sâu bao nhiêu tiền cũng như các vấn đề răng miệng khác, hãy liên hệ với nha khoa KIM theo số điện thoại hotline 1900 6899 để được hỗ trợ tốt nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN