Trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu, có đắt đỏ quá không?

0
3073
Trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu, có đắt đỏ quá không1

Câu Hỏi:

Chào bác sĩ! Em muốn trám răng để chữa phần răng cửa bị mòn men nhẹ nhưng không biết trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu ạ? Em tìm hiểu thấy mức chi phí trám răng hết bao nhiêu tiền không giống nhau giữa các nha khoa. Mong bác sĩ cho em lời khuyên cụ thể ạ! Cám ơn bác sĩ! (Minh Luân – Hà Tĩnh)

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Minh Luân đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với Nha Khoa KIM. Về thắc mắc: “Trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu, có đắt đỏ quá không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp chi tiết như sau:

Trám (hàn) răng khắc phục tình trạng răng mòn men như của bạn rất hiệu quả, chi phí trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu được đánh giá thấp hơn các phương pháp phục hình thẩm mỹ khác. Đồng thời thao tác khi thực hiện đơn giản và không phải mài cùi răng như cách bọc răng sứ, tiết kiệm chi phí hiệu quả do đó được rất nhiều bác sĩ nha khoa khuyên dùng.

Trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu, có đắt đỏ quá không1

Trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu, có đắt đỏ quá không?

Trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu?

Trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu thường dựa trên khiếm khuyết của răng và áp dụng từng kiểu hàn trám khác nhau. Với răng cửa bị mòn men thì vật liệu mặc định là composite với có độ thẩm mỹ và màu sắc tự nhiên như răng thật, chi phí cần trả đã được tính toán hợp lý nhất.

Nha khoa KIM phân loại giá trám răng thẩm mỹ theo từng gói dịch vụ tương ứng khi điều trị cho bệnh nhân. Cụ thể bạn có thể tham khảo bảng giá trám răng mất bao nhiêu tiền chi tiết như sau:

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

Đi liền với chi phí trám răng hết bao nhiêu tiền thường là kỹ thuật và chất liệu tương ứng. Bởi thế, khi tìm hiểu trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu, bạn nên sáng suốt so sánh, không phải cứ giá cao là đắt và chỉ quan tâm nơi trám răng thấp. Hãy xem xét đến những yếu tố như: kỹ thuật trám răng, hiệu quả, thời gian trám, vật liệu, thời gian duy trì,…Khi đó  bạn sẽ biết mức giá trám răng hết bao nhiêu tiền mình bỏ ra có xứng đáng với chất lượng đem lại không.

Trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu, có đắt đỏ quá không3

Trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu do chất liệu và kỹ thuật hàn trám bạn lựa chọn

Trong các dịch vụ nha khoa, chi phí sẽ có sự dao động, giá trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu cũng khác nhau. Sự dao động này có không chỉ giữa các địa chỉ nha khoa mà còn chênh lệch ngay giữa giá các gói dịch vụ trám răng tại cùng một cơ sở.

Chẳng hạn giá trám răng sâu sẽ khác với giá trám răng thẩm mỹ do bị mòn men, nứt vỡ cấp độ nhẹ. Việc bạn tìm hiểu trước về trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu hay trám răng sau hỗ trợ điều trị bệnh lý giúp bạn có điều kiện chuẩn bị chi phí tốt nhất. Trường hợp răng cửa bạn bị mòn men nhẹ chỉ nên trám thẩm mỹ bằng composite vừa đảm bảo đẹp đều, không bị lộ vừa có mức chi phí hợp lý nhất.

Nếu bạn đã đi khảo giá các Nha khoa khác thì có thể thấy, mức giá được áp dụng tại Nha Khoa KIM là hợp lý, thậm chí với chất lượng dịch vụ cao mà chúng tôi đem đến bạn sẽ thấy so với chi phí trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu mà bạn bỏ ra còn rẻ hơn.

Trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu, có đắt đỏ quá không2

Trám răng thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền luôn đi kèm chất lượng đảm bảo khi ứng dụng công nghệ cao tại KIM

Nếu bạn cần được tư vấn chính xác nhất về trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu cho trường hợp của bạn cũng như cách khắc phục tốt nhất, vui lòng liên hệ tới Trung tâm KIM theo hotline 1900 6899, bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN