Trồng răng implant có đau không và cách hạn chế đau nhức hiệu quả

0
1400
Trồng răng implant có đau không và cách hạn chế đau nhức hiệu quả3

Nhiều khách hàng muốn thực hiện cấy ghép răng Implant nhưng vẫn lo ngại về vấn đề đau đớn trong thời gian điều trị. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp câu hỏi trồng răng implant có đau không khi bạn quyết định làm răng implant.

Trồng răng implant là cách phục hình răng bị mất tốt nhất hiện nay khi gần giống răng thật, các trụ implant cắm vào trong xương hàm cùng với mão sứ lắp bên trên hỗ trợ ăn nhai hoàn toàn bình thường cũng như đảm bảo được tính thẩm mỹ cho khuôn mặt.

Trồng răng implant có đau không và cách hạn chế đau nhức hiệu quả1

Trồng răng implant có đau không phụ thuộc nhiều yếu tố và tình trạng cụ thể của bạn

Trồng răng implant có đau không ?

Phương pháp trồng răng implant có đau không phụ thuộc vào nhiều yếu tố như : kỹ thuật áp dụng, tay nghề của bác sỹ cũng như tình trạng cụ thể của bệnh nhân (số lượng răng cấy ghép implant, vị trí cắm implant ). Với những tác động sâu vào bên trong xương hàm thì hiện tượng đau nhức là không tránh khỏi nhưng cắm implant có đau không sẽ được hạn chế tối đa nếu kỹ thuật thực hiện tốt.

Là kỹ thuật phục hình răng toàn diện nhất hiện nay, trồng răng implant giúp khôi phục cả phần thân răng và chân răng hoàn chỉnh. Phương pháp cấy ghép răng implant hiệu quả tối đa khi trụ Implant được đặt lúc xương đang còn khỏe mạnh, thể tích xương đầy đủ, không bị thiếu và nước trên vùng răng mất còn mở.

Vì thế, cấy implant có đau không sẽ được hạn chế khi bạn trồng răng implant càng sớm càng tốt sau khi răng bạn bị mất hoặc nhổ răng sâu, các khoảng trống vẫn mở hoàn toàn nên răng nhân tạo được cấy ghép implant đi vào dễ dàng, không gây quá nhiều đau đớn trong quá trình thực hiện.

Như vậy trồng răng implant có đau không cũng sẽ phụ thuộc vào thời điểm bạn tiến hành cấy ghép răng implant, cộng thêm tình trạng xương và nướu khi đó như thế nào.

Trồng răng implant có đau không và cách hạn chế đau nhức hiệu quả2

Cấy ghép răng implant phục hình răng bị mất hoàn hảo

Cách hạn chế tối đa cảm giác đau nhức sau trồng răng

Có một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến cảm giác trồng răng implant có đau không sau khi cắm trụ titan răng implant. Nếu phẫu thuật của bạn phức tạp hơn như yêu cầu phải ghép xương, phẫu thuật xoang hoặc cần điều trị bổ sung thì sẽ đau hơn một chút. Còn giai đoạn sau của việc cấy răng implant là chụp mão răng sứ lên trên trụ răng có sẵn cảm giác đau sẽ ít đi rất nhiều.

Những tác dụng phụ khác bạn có thể gặp khi trồng răng implant là chảy máu và sưng tím ở vị trí thực hiện. Đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường và hiện tượng này sẽ biến mất trong khoảng 7 – 10 ngày. Bạn có thể dùng đá chườm bên ngoài để đỡ khó chịu và nghỉ ngơi nhiều hơn.

Trồng răng implant sớm hay đợi một thời gian phụ thuộc vào tình trạng răng miệng thực tế của bạn. Tuy nhiên, nếu được thực hiện cấy ghép implant với công nghệ Implant 3D hiện đại thì vấn đề trồng răng implant có đau không sẽ được giải quyết triệt để. Đây là công nghệ áp dụng tại Nha khoa Kim đảm bảo sẽ đem đến cho bạn ca phục hồi răng với đầy đủ các ưu điểm mà lại hoàn toàn không đau nhức.

Cấy răng implant có đau không sẽ không cần lo lắng bởi trong suốt quá trình cấy ghép bác sĩ sẽ gây mê toàn phần hoặc gây mê bộ phận vùng xương hàm. Sau khi trồng răng implant xong, bạn có thể sẽ cảm thấy hơi đau do thuốc tê đã tan. Bạn nên tuân theo chế độ chăm sóc răng do bác sĩ nha khoa đưa ra để giảm biểu hiện cấy ghép răng implant có đau không sau khi cấy ghép Impant.

Trồng răng implant có đau không và cách hạn chế đau nhức hiệu quả3

Lực nhai khỏe đảm bảo khi trồng răng implant 

Công nghệ cấy ghép răng Implant 3D tại KIM rút ngắn thời gian thực hiện tối đa, cấy ghép nhanh chóng, quá trình tích hợp trụ với xương không gây khó chịu.

Nhờ ứng dụng công nghệ phân tích 3D hiện đại trước khi trồng răng implant nên quy trình diễn ra thuận lợi, hạn chế khả năng xâm lấn, giảm đau đớn và phục hồi nhanh chóng sau cấy ghép.

Công nghệ này đã được các bác sỹ chuyên sâu về Implant tại KIM đưa vào áp dụng điều trị thành công cho nhiều người bị mất răng.

Trồng răng implant có đau không và cách hạn chế đau nhức hiệu quả4

Công nghệ trồng răng implant 3D hiện đại không đau tại Nha Khoa KIM

Với sự hỗ trợ của các thiết bị cấy ghép implant tiên tiến và được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên sâu, trồng răng implant được thực hiện chính xác, nhanh chóng và không gây tổn thương cho răng, không xuất hiện biến chứng sau điều trị. Vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc trồng răng implant có đau không khi điều trị tại Nha Khoa KIM.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN