Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền, có đắt không ?

0
444
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em rất muốn biết là trồng răng Implant giá bao nhiêu tiền vậy ạ? Em bị mất răng cách đây mấy tháng, chân răng đã nhổ mất rồi nên nghe nói là trồng Implant thì có thể làm lại được chân răng. Em đoán chắc chi phí sẽ cao nên muốn tìm hiểu trước để có sự chuẩn bị về kinh phí ạ! Cảm ơn bác sỹ! (Đào Kim Chung – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Kim Chung đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền, có đắt không, cách giảm như thế nào?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Đúng như bạn đã biết, trồng răng Implant là biện pháp khôi phục răng mất tốt nhất hiện nay, có thể khôi phục lại được cả chân răng, thay thế cho chân răng thật đã mất vì lý do nào đó. Cũng bởi vì chất lượng răng cao và để thực hiện cần đến các kỹ thuật đặc biệt phức tạp cho nên chi phí nhìn chung khá cao.

Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền, có đắt không, cách giảm như thế nào? 1Trồng răng Implant là biện pháp phục hồi răng tốt nhất, toàn diện nhất

Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền, có đắt không, cách giảm như thế nào?

Vì khi trồng răng Implant cần dùng đến không chỉ vật liệu khôi phục thân răng bên trên nướu thay cho thân răng thật mà còn cần dùng đến vật liệu thay thế cho chân răng thật. Vật liệu này có chất lượng rất tốt, cần có độ tương hợp với cơ địa và rắn chắc nên chi phí cho thiết kế chân răng khá cao.

Nhìn chung kỹ thuật cấy ghép chân răng Implant thay thế cho chân răng thật khá phức tạp và khó nên các điều kiện phục vụ cho việc trồng răng khá tốn kém chi phí. Những điều này ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí phục hình. Cụ thể để biết trồng răng Implant giá bao nhiêu tiền bạn có thể tham khảo bảng giá sau đây:

GIÁ IMPLANT

Bạn có thể dựa vào các mức giá trên để lựa chọn cho mình mức chi phí trồng răng phù hợp với điều kiện kinh tế của bản thân. Chỉ lưu ý một điều là bạn chọn khung giá nào thì sẽ tương ứng với loại trụ chân răng Implant đó. Mỗi loại trụ răng có thể khác nhau về xuất xứ, kích cỡ, rãnh ren, áp lực, khả năng tích hợp, liên kết vật liệu,…

Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền, có đắt không, cách giảm như thế nào? 2Muốn được làm răng Implant tiết kiệm bạn nên chọn thời điểm cấy ghép răng

Những yếu tố này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của trụ răng. Đôi khi hai loại trụ khác nhau, giá có hơi chênh lệch nhưng chất lượng không có nhiều khác biệt. Vì lẽ đó, trước khi lựa chọn bạn nên tìm hiểu kỹ hơn về các loại trụ này. Nếu không thể tự tìm hiểu các thông tin, tốt nhất bạn nên xi tư vấn trực tiếp từ các bác sỹ để được giải thích rõ hơn, sau khi đã thăm khám cho bạn. Việc này giúp cho bác sỹ biết được bạn nên sử dụng loại trụ nào thì tốt nhất, vừa tiết kiệm, vừa đảm bảo duy trì và tồn tại được dài lâu nhất trên cung hàm.

Riêng việc muốn giảm chi phí phục hình so với giá niêm yết, tốt nhất bạn nên thực hiện vào các thời điểm đặc biệt, khi nha khoa áp dụng chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng.

Khi đó, nếu cần hỗ trợ thêm về thông tin các loại trụ, về kỹ thuật và về việc trồng răng Implant giá bao nhiêu tiền, bạn có thể liên hệ theo số Hotline 1900 6899 các chuyên viên tại Nha nha khoa Kim – địa chỉ uy tín sẽ hẹn lịch cho bạn với bác sỹ chuyên sâu về Implant nhé!

Xem thêm:

Trồng răng Implant ở đâu TỐT, an toàn & uy tín nhất hiên nay

Thời gian trồng răng implant là bao lâu để có hàm răng chắc khỏe, trắng sáng

Tin tức liên quan

CHIA SẺ