Trồng răng Implant là gì?Những thông tin cơ bản về trồng răng Implant

0
636
Trồng răng implant công nghệ đến từ Châu Âu

 Thư gửi bác sĩ Kim. Hiện tại cháu đang gặp trắc trở trong chủ đề ăn uống vì cháu bị mất răng hàm số 7 ở hàm trên, lúc ăn uống cháu nhai đồ ăn rât khó khăn và nhiều người đã khuyên cháu trồng răng bằng phương pháp trồng răng Implant nhưng cháu không hiểu phương pháp này làm như thế nào. Bác sỹ thể giải thích cho cháu về phương pháp trồng răng này không ạ. Cháu cảm ơn nha sĩ nhiều! ( Ngọc Lan – Nghệ An ).

Xem thêm: http://trongrangimplant.com.vn/cay-rang-implant-3d-tai-sinh-rang-that-toan-ven-nhu-chua-tung-mat-rang.html

Xin tư vấn như sau :

Thân gửi bạn Ngọc Lan! Cảm ơn cháu đã tín nhiệm và gửi những thắc mắc cho Nha Khoa KIM về vấn đề trồng răng Implant là gì. Để cháu ko phải chờ lâu, ngay ngay đây, chúng tôi xin trả lời và giúp cháu hiểu một cách cặn kẽ nhất:

Trồng răng Implant là gì?

trồng răng implant tại trung tâm

Trồng răng IMPLANT tại trung tâm nha khoa

Trồng răng Implant1 trong các phương pháp phục hình răng mất đang được vận dụng tương đối phổ biến bên cạnh hàm giả tháo lắp và cầu răng sứ. Đây là cách thức độc nhất giúp phục hình lại răng với cấu tạo bao gồm cả thân răng và chân răng. Trụ Implant chính là 1 chiếc “chân răng giả” được cắm trực tiếp xuống xương hàm, nhận chức năng truyền tại lực nhai xuống xương hàm cũng như nâng đỡ thân răng bên trên.

Sau khi cắm trụ Implant, nha sỹ sẽ tiến hành lắp Abutment làm cho dài trụ Implant lên để điểm tựa chụp răng sứ lên trên.

Điều kiện để trồng răng Implant là gì?

Implant nha khoa mặc dù là cách thức tối ưu, được rất nhiều người khuyên sử dụng nhưng không phải người nào cũng đủ điều kiện để thực hiện cách này. Vậy điều kiện để trồng răng Implant là gì? Để giúp bạn dễ dàng xác định xem mình có cấy ghép Implant được hay không, chúng tôi đã tổng hợp các tiêu chí như sau:

– Người cấy ghép Implant phải trên 18 tuổi, đã trưởng thành thì xương hàm mới ổn định

– Xương hàm đủ dày, cứng và chắc để nâng đỡ được trụ Implant.

Không mắc các căn bệnh thần kinh, tim mạch, máu khó đông hoặc uống những loại thuốc làm màu gây nên các triệu chứng này.

Ưu thế của phương pháp trồng răng Implant là gì?

Ưu thế của trồng răng Implant là gì mà nhiều người lại ưa chuộngtin cậy đến như vậy? Sau đâymột  đặc tính nổi trội nhất mà phương pháp này mang lại:- Ngăn ngừa triệu chứng tiêu xương: Ưu điểm nổi bật nhất và cũng là đặc tính duy nhất mà chỉ với trồng răng Implant mới thể làm được là cản trở trạng thái này. khi mà cầu răng sứ và hàm tháo lắp thì chỉ phục hình răng bên trên, ko chân răng giả, nên ko tác động lực xuống xương hàm được.

– Răng độ bền chắc tốt vì cấu tạo hoàn chỉnh, ko dựa dẫm vào những cái răng khác trên cung hàm.

– Chức năng ăn nhai được đảm bảo tốt như răng thật vì trụ Implant tồn tại vững chắc trong xương hàm, cũng như răng sứ được làm từ chất liệu cao cấp, khả năng chịu lực cao.

Kỹ thuật trồng răng Implant cho kết quả hoàn toàn tối ưu

Những điểm mạnh trên để thể phát huy được tối đa thì cần  sự hỗ trợ của công nghệ. hiện nay, tại Nha Khoa Kim, kỹ thuật Implant 4S được áp dụng rất thành công trên hàng ngàn bệnh nhân và đạt được nhiều thành công đáng kể. Công nghệ này ko chỉ tạo điều kiện cho cách thức trồng Implant phát huy được hiệu quả tốt nhất mà còn đem lại những ích lợi lớn cho khách hàng:

– Kỹ thuật cấy trụ Implant giảm thiểu xâm lấn tối đa, ko bóc tách lợi.

– Trụ Implant được đưa vào xương hàm chính xác, nhanh gọn, chỉ mất khoảng 15 phút

– Tốc độ lành thương diễn ra nhanh chóng, răng sớm ổn định và hoàn tất nhiêm vụ như răng thật.

– Trụ Implant dễ dàng tích hợp vào xương hàm bởi thiết kế bề mặt nhám, lại với chất liệu lành tính, an toàn  cho thân thể, ko gây kích ứng cũng không bị đào thải.

– Tuổi thọ trung bình, có thể là vĩnh viễn nếu biết cách chăm sóc, vì trụ Implant ở trong xương hàm rất ổn định và bền vững, là 1 phần quan trọng trong cơ thể con  người.

Xem thêm: bảng giá cấy ghép răng implant

Tin tức liên quan