Trồng răng ở đâu Hà Nội để khôi phục răng trọn vẹn, an toàn nhất?

0
55

Trồng răng khôi phục chức năng cho các răng mất tìm lại những cảm giác ăn nhai trọn vẹn, không ảnh hưởng tới thẩm mỹ hàm răng là điều những bệnh nhân mất răng mong muốn. Vậy trồng răng ở đâu Hà Nội an toàn, chất lượng, duy trì hiệu quả lâu dài?

1. Trồng răng ở đâu Hà Nội thích hợp?

Muốn biết đáp án trồng răng ở đâu Hà Nội an toàn, chất lượng bạn trước tiên bạn hãy tìm hiểu những yếu tố đánh giá một địa chỉ trồng răng uy tín cần những gì?

Trồng răng ở đâu Hà Nội để khôi phục răng trọn vẹn, an toàn nhất? 1Trồng răng ở đâu Hà Nội để đảm bảo an toàn, chất lượng

Dưới đây là một số yếu tố cần thiết:

– Địa chỉ phải được cấp phép hoạt động thăm khám và điều trị trồng răng với các phương pháp khác nhau, phù hợp với nhiều trường hợp của bệnh nhân.

– Đội ngũ bác sỹ nhiều kinh nghiệm trong việc khôi phục răng mất, đã thực hiện nhiều trường hợp mất 1 răng, 2 răng, nhiều răng hoặc thậm chí là mất răng toàn hàm, xử lý triệt để những dấu hiệu phát sinh trong khi điều trị, bàn tay khéo léo, tận tâm, y đức.

– Hệ thống máy móc phải đảm bảo thăm khám nhanh, chính xác để bác sỹ có thể chẩn đoán đúng vị trí răng mất trên cung hàm, đưa ra giải pháp khắc phục hiệu quả.

– Phòng phẫu thuật vô trùng đảm bảo không để xảy ra tình trạng nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo

Trồng răng ở đâu Hà Nội để khôi phục răng trọn vẹn, an toàn nhất? 2Phòng phẫu thuật vô trùng giúp ca trồng răng thành công hơn

– Chính sách bảo hành và chăm sóc răng sau khi trồng răng chu đáo

Đây là những yếu tố cần thiết để đánh giá trồng răng ở đâu Hà Nội tốt, giúp bạn tìm được giải pháp trồng răng tốt nhất cho trường hợp của mình.

>>> trồng răng implant giá bao nhiêu

2. Vì sao trồng răng muốn chắc khỏe chọn Nha khoa KIM

Vì tại Nha khoa KIM quy tụ được đội ngũ bác sỹ với nhiều năm kinh nghiệm trong trồng răng, đã thực hiện thành công hàng nghìn case mất răng đem lại cảm giác ăn nhai như thật, hàm răng chắc khỏe, không ảnh hưởng tới sức khỏe của bệnh nhân, không ảnh hưởng thẩm mỹ khuôn mặt.

Vì tại Nha khoa KIM đa dạng các loại hình trồng răng như trồng răng implant, trồng răng tháo lắp và trồng răng sứ. Mỗi phương pháp sẽ phù hợp với từng tình trạng răng của bệnh nhân. Nếu bệnh nhân tuổi cao, hàm răng đã yếu, xương hàm không còn đủ thể tích để thực hiện cắm ghép implant sẽ được trồng răng tháo lắp. Nếu bệnh nhân bị mất 1-2 răng, bạn có thể trồng răng implant để duy trì hiệu quả lâu dài nhất có thể là tồn tại cùng cơ thể. Hiếm có địa chỉ trồng răng ở đâu Hà Nội có thể quy tụ đội ngũ bác sỹ kinh nghiệm chuyên môn cao như vậy!

Trồng răng ở đâu Hà Nội để khôi phục răng trọn vẹn, an toàn nhất? 3Nha khoa KIM đa dạng các loại hình trồng răng phục vụ nhu cầu của bệnh nhân

Vì tại Nha khoa KIM sở hữu hệ thống máy móc, thiết bị, phần mềm hỗ trợ bác sỹ trong quá trình thăm khám và điều trị răng mất cho bệnh nhân. Có thể kể đến máy chụp phim X-quang răng Cone Beam CT 3D, Pano, Cepha,… phần mềm Simplant 3D, CAD/CAM 3D, phần mềm phân tích hàm mặt,… phòng phẫu thuật vô trùng,…

Vì tại Nha khoa KIM bảo hành chất lượng trồng răng sau khi thực hiện, không phát sinh chi phí trong quá trình điều trị, không phân khúc khách hàng.

Nếu bạn còn băn khoăn không biết trồng răng ở đâu Hà Nội tốt, hãy liên hệ với các bác sỹ tại Nha khoa KIM để được giải đáp cụ thể nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

thời gian cấy ghép răng implant

trồng răng nguyên hàm bao nhiêu tiền

Tin tức liên quan

CHIA SẺ