Trồng răng sứ không kim loại an toàn và lành tính cho cơ thể

0
422

Trồng răng sứ không kim loại đang là lựa chọn của nhiều người muốn khôi phục chiếc răng đã mất hiện nay. Răng sứ không kim loại răng đẹp tự nhiên và có độ bền chắc cao, giúp bạn ăn nhai đảm bảo và lành tính thích ứng với răng miệng.

Trồng răng sứ không kim loại an toàn và lành tính cho cơ thể

Thời gian sử dụng răng sứ không kim loại có thể lên tới 7 – 10 năm không thay đổi tính chất

Bạn bị mất răng điều này ảnh hưởng tới khả năng ăn nhai cũng như giao tiếp, việc phục hình răng mới rất quan trọng. Răng sứ luôn là lựa chọn hàng đầu của người mất răng tại nha khoa giúp bạn phục hình răng cho nhiều vị trí  răng hàm, răng cửa…

Nhu cầu trồng răng sứ không kim loại hiện nay rất cao, nó được chế tạo từ sứ nguyên khối lớp bên ngoài được làm từ sứ chất lượng cao không lẫn kim loại không lẫn tạp chất khác. Hiện nay, nha khoa phổ biến với hai dòng sản phẩm là E.Max và Cercon.

Điểm nổi bật khi trồng răng sứ không kim loại

Răng sứ Cercon có độ bền cao hơn hẳn so với răng thật, với độ chịu lực có thể lên đến 900Mpa. Bạn có thể thoải mái về ăn uống mà không hề có chút lo lắng nào.

Răng sứ có màu sắc từ nhiên giống như răng thật không đục, không bị đen viền nướu. Khả năng chống bám răng cao trong môi trường thức ăn tạo ra không bị ố vàng từ đồ uống hay thuốc lá. Răng bền chắc không bị mòn trong môi trường axit răng duy trì bền lâu. Răng được chế tạo bằng sứ nên hoàn toàn lành tính với cơ thể không gây kích ứng với nướu, lợi. Tìm hiểu thêm video trồng răng sứ.

Quy trình trồng răng sứ không kim loại

Bước 1: Tiến hành thăm khám và tư vấn 

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát khoang miệng của bạn để nắm được tình trạng răng lợi và sức khỏe của bệnh nhân. Nếu răng miệng của bạn vẫn còn mắc các bệnh lí khác sẽ tiến hành xử lí triệt để để tránh các viêm nhiễm trong quá trình làm răng.

Bước 2: Vệ sinh khoang miệng

Tiếp theo bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh sạch sẽ khoang miệng để đảm bảo chiếc răng sứ sẽ được lắp vào môi trường tiệt trùng. Điều này là cần thiết răng miệng có đảm bảo sạch sẽ thì quá trình làm răng diễn ra sẽ tốt hơn không bị viêm nhiễm ảnh hưởng tới nướu, lợi.

Bước 3: Gây tê và mài cùi răng

Bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ thân răng sẽ được mài cùi để làm trụ đỡ thân sứ. Thuốc tê sẽ giúp quá trình mài cùi của bạn diễn ra nhẹ nhàng không có cảm giác đau đớn khó chịu. Trường hợp bạn bị mất răng cửa sẽ được lắp răng tạm đảm bảo thẩm mỹ. Bác sĩ tiến hành lấy dấu răng để chế tác chiếc răng sứ trùng khớp với chiếc răng thật

 Bước 4: Lắp răng sứ hoàn tất quá trình làm răng

Chiếc răng sứ được chế tác hoàn thành bác sĩ tiến hành chụp răng vào cùi răng đã mài, lúc này sẽ tiến hành kiểm tra chiếc răng có khớp. Sau khi chụp răng bác sĩ sử dụng xi măng nha khoa chuyên dụng để cố định chiếc răng. Bệnh nhân sẽ được đặt lịch hẹn tái khám để kiểm tra.

Hiện nay, thị trường nha khoa có rất nhiều dòng răng sứ không kim loại, với những lời quảng cáo nhằm thu hút khách hàng. Tuy nhiên, nếu bạn là người tiêu dùng thông thái sẽ tìm hiểu và lựa chọn được cho mình loại răng sứ có xuất xứ, nguồn gốc cụ thể.

Tất cả những yếu tố trên đây đều được Nha khoa KIM bảo lãnh và cam kết đem lại dịch vụ tốt nhất bạn có thể tham khảo thêm. Tìm hiểu thêm địa chỉ trồng răng uy tín?

Nếu bạn còn băn khoăn về trồng răng sứ không kim loại, bạn hoàn toàn có thể tham khảo ý kiến của các bác sỹ tại Nha khoa KIM theo số 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được các bác sỹ giải đáp cụ thể.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN