Tướng số người cười hở lợi và giải pháp điều trị hở lợi

0
460

Cười hở lợi có tốt không hay có điểm gì xấu là băn khoăn của nhiều người không may mắn có nụ cười hở lợi. Dưới góc độ nha khoa, cười hở lợi không phải là bệnh lý răng miệng, không có ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng nhưng lại ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Tướng số người cười hở lợi

Xét về nhân tướng học, cười hở lợi, nhất là phụ nữ cười hở lợi có cốt cách không tốt, tính nết không trung thực. Nếu cười hở lợi mà lợi còn thâm, môi mỏng miệng rộng, cười lại không cân thì mang cốt cách hình khắc không nữ tính. Khi nói miệng uốn éo là tướng cách phá giọng hay. Nếu cả lợi thâm nữa thì phải cẩn thận không bị lừa. Cùng với đó, đàn bà cười hở lợi cũng có tướng ghen.

Tướng số người cười hở lợi và giải pháp điều trị hở lợi
Tướng số người cười hở lợi và giải pháp điều trị hở lợi

Nhiều người dựa vào những chỉ thuật xem tướng này mà lựa chọn phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ cười hở lợi nhằm thay đổi tướng số. Có nhiều trường hợp sau phẫu thuật mang đến cho họ nhiều thuận lợi hơn trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Mỗi một quốc gia, một vùng một dân tộc lại có những quan niệm về tướng số hoàn toàn khác nhau, có người tin, có người không tin. Khi bạn tự tin với chính mình thì chắc chắn bạn sẽ thành công hơn trong sự nghiệp, hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Điều này chỉ có thể có được khi bạn cảm thấy tự tin và hài lòng với chính mình.

Nếu bạn là con gái cười hở lợi muốn cải thiện nụ cười của mình, bạn có thể tham khảo các phương pháp thẩm mỹ hiện đại giúp khắc phục tình trạng cười hở lợi, mang lại cho bạn nụ cười xinh tự tin trong cuộc sống và công việc.

Phẫu thuật cười hở lợi tại Nha khoa Kim

– Đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Kim sẽ tư vấn và kiểm tra miệng, răng và nướu để xác định mức độ hở lợi và các nguyên nhân để giải thích cặn kẽ theo từng trường hợp cụ thể giúp cho bạn lựa chọn kế hoạch điều trị thích hợp.

– Các tiêu chí cho việc lựa chọn dựa trên lượng lợi hiện ra khi bạn cười, xương hàm, và độ đàn hồi của môi trên. Ngoài ra, bác sĩ sẽ chụp X-quang để xem xét kỹ lưỡng chân răng và xương hàm nhằm đảm bảo độ chính xác cao đến từng tỷ lệ nhỏ với mục đích tạo vẻ đẹp hoàn mỹ và không ảnh hưởng đến các dây thần kinh.

– Nha khoa Kim áp dụng kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình hiện đại để khắc phục khuyết điểm cười hở lợi, nụ cười sẽ hoàn toàn đẹp tự nhiên và không còn hở lợi sau một lần phẫu thuật chữa cười hở lợi duy nhất.

– Duy trì kết quả vĩnh viễn suốt đời, không có bất kỳ ảnh hưởng nào cho sức khỏe. Trước khi thực hiện phẫu thuật được gây mê nên hoàn toàn không có cảm giác đau. Không để lại sẹo. Thời gian phẫu thuật chỉ khoảng 1 giờ.

Hiệu quả phẫu thuật chữa cười hở lợi tại Nha khoa Kim
Hiệu quả phẫu thuật chữa cười hở lợi tại Nha khoa Kim

Sau phẫu thuật cười hở lợi, bạn bên ăn những đồ ăn mềm, nguội, tránh ăn đồ giòn, cứng hoặc quá nóng hay quá lạnh, tránh làm ảnh hưởng đến vết thương. Bạn cũng nên vệ sinh vết thương bằng cách xúc miệng bằng nước muối hàng ngày.

Nếu bạn còn bất kỳ mắc nào về vấn đề cười hở lợi, mời bạn liên hệ trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ tư vấn và thăm khám chính xác.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN