Veneer sứ giá bao nhiêu tiền, có đắt không, cách giảm giá thế nào?

0
4038
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em cần làm lại răng vì hầu hết các răng cửa đều đã xuống cấp nặng. Mong bác sỹ tư vấn giúp veneer sứ giá bao nhiêu tiền ạ? Chi phí này có đắt không ạ, liệu có cách nào giảm chi phí xuống không ạ vì em cần làm khá nhiều răng? (Đào Phương Oanh – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Phương Oanh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Veneer sứ giá bao nhiêu tiền, có đắt không, cách giảm giá thế nào?” của bạn, bác sĩ nha khoa xin được giải đáp cụ thể như sau:

Veneer sứ được xem là phương pháp tốt nhất để khắc phục về mặt thẩm mỹ giúp cho những chiếc răng trở nên đẹp hơn tới mức hoàn hảo. Với veneer sứ, bạn sẽ có cơ hội sở hữu những chiếc răng đẹp hơn, tự nhiên và trắng đẹp như ý. Tuy nhiên, chi phí khi thực hiện phương pháp này lại là một vấn đề lớn, đặc biệt trong trường hợp bạn phải làm nhiều mặt dán cùng lúc.

http://benhviennhakhoasaigon.org/veneer-su-gia-bao-nhieu-tien-co-dat-khong-cach-giam-gia-nao.html 2Veneer sứ giá bao nhiêu tiền, có đắt không?

Vậy veneer sứ giá bao nhiêu tiền, có đắt không, cách giảm giá thế nào?

Nhìn chung, nếu bạn đã tìm hiểu qua và muốn dùng mặt dán veneer để làm lại răng thì bạn cần xác định mức chi phí sẽ không hề rẻ nên cần có sứ chuẩn bị từ trước.

Cụ thể để biết veneer sứ giá bao nhiêu tiền bạn có thể theo dõi ở bảng giá sau đây:

GIÁ RĂNG SỨ

Qua bảng giá bạn có thể dễ dàng so sánh được chi phí của veneer sứ cao hay thấp hơn các giải pháp phục hình răng khác. Cơ bản, giá của veneer sứ cao hơn cả các dòng răng toàn sứ đắt đỏ khác. Nhưng đổi lại, tính thẩm mỹ của mặt dán là rất cao, độ tự nhiên có thể đạt mức tối đa.

Sau khi lắp mặt dán lên răng, những chiếc răng của bạn sẽ có độ trong và bóng nhìn sẽ rất tự nhiên. Bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn mỗi khi cười nói trước đám đông.

Đây là mức giá đã được niêm yết tại Nha khoa Kim sau khi được tính toán tỉ mỉ và chi tiết, cân nhắc dựa trên thu nhập bình quân của đại đa số người Việt và các kỹ thuật, nguồn lực để tạo nên mặt dán đó. Do đó, mức giá này là cố định tính trên một đơn giá.

http://benhviennhakhoasaigon.org/veneer-su-gia-bao-nhieu-tien-co-dat-khong-cach-giam-gia-nao.html 1Mặt giá sứ có thể đem đến sự thay đổi hoàn toàn cho hàm răng

Tuy nhiên trong trường hợp bạn làm nhiều răng cùng lúc, hay làm toàn bộ các răng ở phía trước, bạn có thể được áp dụng mức chi phí theo gói nhiều răng giúp chi phí giảm đi nhiều hơn.

Hoặc có những thời điểm,khung thời gian nhất định, nha khoa có thể áp dụng những chính sách ưu đãi, tri ân khách hàng thì các gói làm mặt dán sẽ được giảm đáng kể. Khi đó, bạn sẽ không còn phải băn khoăn nhiều về vấn đề veneer sứ giá bao nhiêu tiền nữa.

Nếu cần tư vấn thêm các thông tin có liên quan, bạn có thể gọi theo số Hotline 1900 6899 để được giải đáp chi tiết nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN